Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Doctor Strange 2

Doctor Strange 2

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! Không còn hướng đến đối tượng gia đình trước đây, Doctor Strange 2 sẽ là bước đột phá của Marvel! Mới đây, đạo diễn Scott Derrickson đã xác nhận Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nội dung phim Doctor Strange 2

Đến phần hai, Derrickson còn phải tiếp tục nối dài mạch truyện về Baron Mordo (Chiwetel Ejiofor) - đồng môn của Stephen Strange, nhưng nay không còn đứng chung chiến tuyến với vị pháp sư. 

Doctor Strange 2

Doctor Strange 2 có tựa đề là Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, và trong MCU, từ "Multiverse" có nghĩa là đa vũ trụ, bao gồm các mặt phẳng khác nhau của thực tế như Dark Dimension hay Quantum Realm và các mốc thời gian thay thế. Ngay từ tiêu đề, tác phẩm đã hứa hẹn sẽ khai thác đa vũ trụ một cách rõ ràng hơn, hấp dẫn hơn, chưa từng có bộ phim nào trước đó thể hiện.

'Doctor Strange 2' la phan phim quan trong nhat lich su MCU? hinh anh 3
Doctor Strange 2 là tác phẩm kinh dị đầu tiên của MCU.

Với việc Avengers: Endgame tạo ra các mốc thời gian và đa vũ trụ, Strange và người đồng hành sẽ có cơ hội khám phá một số vũ trụ tối tăm, vô hình, ẩn chứa nhiều nỗi kinh hoàng thực sự. Doctor Strange 2 chính là tác phẩm đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng đa dạng đề tài của MCU.

Từ khóa


doctor strange 2 vietsub, doctor strange 2 full hd, doctor strange 2 wiki, doctor strange 2 actors, doctor strange 2 review,