Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Độc Xà (Kiss of the Cobra /Jao Mae Asorapit) 

Kết quả hình ảnh cho เจ้าแม่อสรพิษ

Kênh 31 chuẩn bị đánh thức huyền thoại tình yêu giữa nữ hoàng rắn và hoàng tử trẻ. Trong bộ phim truyền hình giả tưởng lớn "The Reptile" từ thơ của Son Rut Son Phrom, người có nhân vật nữ chính (View-Wan Rat) đến nam chính. Với vai trò của Rắn Thiên niên kỷ, đầy oán giận nhưng lại đem lòng yêu hoàng tử trẻ.

Nội dung phim Độc Xà (Kiss of the Cobra /Jao Mae Asorapit) 

Kết quả hình ảnh cho เจ้าแม่อสรพิษNữ hoàng rắn đã chờ đợi ngày trở lại và đòi lại người đã làm tổn thương bạn.  Ngoài ra, còn có các diễn viên đông đúc như Bright-Noraphat, Song Kwan-Nattaya, Sugar-Chalita, Typhoon-Kanokchat, Tak-Naphalranchon, Poo-Montri, Jum - Utumporn, Kik-Mayurin, Kai-Supranee Tao-Phu Sin, Wit-Phutharit, Ton-Athiwat, Porjate Kaenphet, Poo-Kittiphong, Donut-Natthaya, v.v. Đạo diễn Nun-Lak Khetwiwat.

"Serpent" là một câu chuyện tình yêu của Anyawadee (View-Wanrat)-Nàng Phaya Ngu Phanee. Cô đem lòng yêu Hoàng tử Chaiyawong (Bright-Noraphat). Cô mê hoặc và quyến rũ hoàng tử Chao Chaiyawong, nhưng tình yêu của Anyayawadee khi trở thành bà Kham Yad Fah. (Sugar-Chalita) , người thầm yêu Chao Chaiyawong. Bà cũng nghi ngờ rằng Anyawadee là một nữ hoàng rắn biến thành người, vì vậy cô sử dụng Maneewan (Nattaya Thongsen), một cô gái ngây thơ, để nhảy con rắn nữ hoàng ra khỏi hoàng cung. Rút thần chú từ Hoàng tử Chaiya Wong và đánh đuổi tinh thần của Anyawadee trong hình ảnh thiêng liêng.

Từ khóa


độc xà phim, độc xà thuyết minh, độc xà bao giờ chiếu, Jao Mae Asorapit phim, review Jao Mae Asorapit, Jao Mae Asorapit diễn viên, Jao Mae Asorapit trailer, Kiss of the Cobra xem phim,