Review


Tóm tắt


Giới thiệu bộ phim Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot)

 

điều ước cuối của mẹ

 Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam, bộ phim là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình. 

Nội dung phim

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là một nam thanh niên sáng sủa, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng về một tiền đồ rộng mở. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ.

 

điều ước cuối của mẹ


Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

 

điều ước cuối của mẹ

Lịch chiếu phim

Điều Ước Cuối Của Mẹ với sự góp mặt của “bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook, Son Ho-jun và Nam Bo-ra trong vai hai người con Ki-kang và Ki-soon. Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả khóc cạn nước mắt sẽ ra mắt vào ngày 25/10/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.Từ khóa


Điều ước cuối của mẹ, Điều ước cuối của mẹ vietsub, Điều ước cuối của mẹ thuyetes minh, Điều ước cuối của mẹ fullhd, Điều ước cuối của mẹ review, Điều ước cuối của mẹ bao giờ chiếu, the big shot diễn viên, the big shot director, the big shot movie,