Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Diệt Trừ Ma Pháp Sư/Dorohedoro

Kết quả hình ảnh cho dorohedoro anime 2020 phim

Dorohedoro là bộ manga viễn tưởng được sáng tác và minh họa bởi Q Hayashida. Truyện phát hành chính thức vào năm 1999 trên tạp chí Ikki của Shogakukan và kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Ngay từ khi mới ra đời, Dorohedoro đã nhận được khá nhiều sợ chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ.

Bộ truyện lấy bối cảnh tại một thành phố hỗn loạn, Kaiman - 1 kẻ bị mất ký ức và bị ''magic user'' phù phép biến đổi khuôn mặt. Cùng với Nikaido - bạn thân, hắn truy sát tất cả những ''magic user'' để tìm ra thủ phạm đã làm hắn ra nông nỗi này.Nếu bạn thích một bộ anime ghê rợn, quái dị, ma thuật thì bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bộ phim này sẽ được lên sóng vào tháng 1/2020.

Nội dung phim Diệt Trừ Ma Pháp Sư/Dorohedoro

Kết quả hình ảnh cho dorohedoro anime 2020 phim

Tại một thành phố tối tăm, được biết đến là "Hole", một nhóm các Ma pháp sư đã bắt người đi đường làm chuột bạch cho các "thí nghiệm" tàn bạo của hắc pháp. Ở một con hẻm tối, Nikaido đã tìm thấy Caiman, một gã đàn ông có cái đầu là động vật bò sát và một người có trí nhớ kém. Để hoàn thành câu thần chú, họ đã săn lùng và giết chết các Ma pháp sư ở "Hole", hi vọng rằng mình sẽ giết đúng người. Nhưng khi En, Ma pháp vương, nhận được tin "thằn lằn nhân" tàn sát "thần dân" của mình nên hắn đã cử một nhóm dọn dẹp "Hole" và đốt cháy cuộc chiến giữa thế giới.

Từ khóa


dorohedoro anime, dorohedoro netflix, dorohedoro characters, dorohedoro art, dorohedoro aikawa, dorohedoro anime episodes, dorohedoro anime 2020, dorohedoro anime review, Diệt Trừ Ma Pháp Sư, Diệt Trừ Ma Pháp Sư xem phim, Diệt Trừ Ma Pháp Sư nội dung, Diệt Trừ Ma Pháp Sư tập 1,Diệt Trừ Ma Pháp Sư vietsub, Diệt Trừ Ma Pháp Sư tập 2,