Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Psycho But It’s Okay

Kết quả hình ảnh cho Psycho But It's Okay

Bộ phim Psycho But It’s Okay này có thể trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer ra năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna.

Nội dung phim Psycho But It’s Okay

Kết quả hình ảnh cho Psycho But It's OkayPsycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ, hai người cuối cùng bắt đầu một mối tình lãng mạn bất chấp số phận của họ.

Kết quả hình ảnh cho Psycho But It's Okay

 Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Seo Ye Ji được cho rằng đã được mời vào nhân vật nữ chính bị rối loạn nhân cách chống đối lại xã hội, sau khi chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Được biết, nhân vật này của Seo Ye Ji sẽ vô cùng ích kỷ và thô lỗ để bảo vệ chính mình.


Từ khóa


Psycho But It’s Okay, review Psycho But It’s Okay, xem phim Psycho But It’s Okay, phim Psycho But It’s Okay, Psycho But It’s Okay diễn viên, Psycho But It’s Okay bao giờ chiếu, Psycho But It’s Okay vietsub, Psycho But It’s Okay fullhd, Điên Thì Có Sao, Điên Thì Có Sao review, Điên Thì Có Sao phim, Điên Thì Có Sao nội dung, Điên Thì Có Sao diễn viên, Điên Thì Có Sao khi nào chiếu,