Princess Ngọc Hân quyến rũ trong đêm thời trang của Chung Thanh Phong

Đời Sống - 08/07/2019

Tối qua 6/7, tại TP.HCM, Hoa hậu Princess Ngọc Hân xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Hoa hậu Thu Hoài, cả hai đều gây chú ý tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hậu Ngọc Hân

Mới đây vào ngày 6/7, Hoa hậu Princess Ngọc Hân tới dự sự kiện thời trang của người anh thân thiết là NTK Chung Thanh Phong

Hoa hậu Princess Ngọc Hân xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng như một nàng công chúa trong sự kiện thu hút mọi ánh nhìn của giới truyền thông.hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Thu Hoài ngày càng trẻ trung, phong cách và thời thượng. Nhan sắc xinh đẹp, trử trung 'kẻ tám lạng người nửa cân' của 2 nàng hậu khiến đám đông không thể rời mắt. Cả 2 nàng hậu đều rất đầu tư và chỉn chu cho trang phục của mình khi xuất hiện trước đám đông.

Hoa hậu Ngọc Hân
Ngọc Hân và những người bạn trong giới showbiz

hoa hậu Ngọc hân

Để có được thành công ngày hôm nay, Ngọc Hân đã phải trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn vất vả. Một mình bươn chải tại Sài Gòn rộng lớn để có thể học tập và lập nghiệp.

Hoa hậu ngọc hân

Giờ đây, khi có trong tay giải thưởng nhan sắc lớn và làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm có bản quyền, Princess Ngọc Hân đã có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Ngọc Hân chưa bao giờ bỏ quên quá khứ đầy gian truân vất vả, nơi cô dũng cảm lựa chọn và bước vào đời.

Hoa hậu Ngọc HânNhững cố gắng của Ngọc Hân đã cho cô tấm vé đến với cuộc thi nhan sắc Miss Glam World 2018 được tổ chức tại Ấn Độ.

Lần đầu tiên tham gia thi nhan sắc, cô gái có vòng eo 58 đã giành giải "Hoa hậu được yêu thích”. Khán giả bắt đầu biết đến một Hoa hậu Princess Ngọc Hân và sự nghiệp của cô gái nhiều hoài bão đã bước sang một trang mới.

Hoa hậu Ngọc Hân

Không chỉ là một người mẫu, Ngọc Hân còn tận dụng vốn kiến thức đã học để kinh doanh mỹ phẩm và tham gia vào kinh doanh bất động sản.

hoa hậu Ngọc Hân

hoa hậu Ngọc Hân

 

>>>Tóc Tiên đăng ảnh hậu trường làm khách mời “Running Man Việt”, vội vã giải thích lý do bụng to bất thường trước khi bị soi

Nguồn: vietnamnet.vn


Bình luận

Điểm tin liên quan


Từ khóa


Princess Ngọc Hân, Thu Hoài, NTK Chung Thanh Phong