Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Dew the Movie

Kết quả hình ảnh cho Dew the Movie

Khác với TharnType The Series, Dew The Movie lại là bộ phim khiến người xem phải day dứt không nguôi. Phim xoay quanh chuyện tình của Pop và Dew - hai nam sinh trường trung học từ bạn thân hóa người thương. Thật không may, họ sống trong một thời đại mà đồng tính luyến ái là điều cấm kị. Hoàn cảnh khiến họ phải chia xa và 23 năm sau mới có cơ hội tương phùng khi mà cả hai đã có cuộc sống riêng.

Nội dung phim Dew the Movie

Kết quả hình ảnh cho Dew the MoviePop và Dew là những người bạn học cùng trường nhưng dần nhận ra rằng có thể có nhiều thứ hơn là tình bạn giữa họ. Thật không may, họ sống trong một thời đại không dành cho những người đồng tính luyến ái và do đó hai người đã được tách ra để gặp nhau 23 năm sau đó.

Bộ phim là câu chuyện tình cảm động của hai chàng trai đã từng là cả thanh xuân của nhau nhưng chỉ tiếc rằng định kiến của xã hội đã khiến họ phải tạm chia xa nhau. Nhưng sau hơn 20 năm gặp lại, hai trái tim ấy lại cùng rung lên, họ chưa bao giờ quên đi đối phương, chưa bao giờ quên đi những kí ức đẹp của một thời thanh xuân tươi đẹp.

Từ khóa


dew the movie thai, dev movie songs, dev movie review, dew movies, dew the movie cast, xem phim dew the movie, phim dew the movie,