Bạch Lộc 'Trường quân đội Liệt Hỏa': Từ thí sinh năm ấy SM Entertainment từng xua đuổi tới gà đẻ trứng vàng của Vu Chính

Nghệ Sỹ - 06/08/2019

Thất bại trong cuộc thi tuyển chọn của SM.Ent nhưng may mắn lại mỉm cười với Bạch Lộc khi cô rơi vào mắt xanh của ‘biên kịch vàng’.

Bạch Lộc (tên thật là Bạch Mộng Nghiên), sinh ngày 23/9/1994 tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Bạch lộc

Từ nhỏ, Bạch Lộc đã có niềm yêu thích đặc biệt với văn hóa Hàn Quốc và ước mơ thành Idol. Năm 2012, dưới sự ủng hộ tại gia đình, Bạch Lộc đăng kí tham gia show tuyển chọn thực tập sinh của SM Entertainment tại Thượng Hải. Tuy nhiên, Bạch Lộc bị đánh trượt, đành khép lại giấc mộng Idol. Để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, Bạch Lộc bắt đầu sự nghiệp với công việc người mẫu. Năm 2015, cô góp mặt trong một số bộ phim ngắn của đạo diễn CatTree.

Bạch Lộc từng mong muốn làm Idol

Năm 2016, Bạch Lộc tham gia đóng chính trong MV Lưu Ngôn của Lục Hổ. Cùng năm đó, cô kí hợp đồng với Công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị, chính thức bước chân vào con đường diễn xuất, trở thành nghệ sĩ dưới trướng Vu Chính.

Dưới sự giúp đỡ của 'biên kịch vàng', Bạch Lộc liên tục góp mặt trong hai bộ phim Phượng Tù Hoàng và Triều Ca, hợp tác cũng những diễn viên nổi tiếng như: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Bảo Kiếm Phong...

Trong Phượng Tù Hoàng, Bạch Lộc đảm nhận vai Hoắc Toàn, cũng là Nhạc Uẩn, một nữ tướng quấn, hồng nhan tri kỉ của nam chính Dung Chỉ (Tống Uy Long). Khi biết tình cảm của Dung Chỉ dành cho Lưu Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng), Hoắc Toàn đã chủ động rút lui, từ bỏ chàng. Sau này, Hoắc Toàn vướng vào tình yêu với Cố Hoan, nhưng khi biết Cố Hoan chỉ lợi dụng mình, nàng đã giết người mình yêu rồi tự sát.

Tạo hình của Bạch Lộc trong Phượng Tù hoàng
Bạch Lộc thủ vai nữ tướng quân Hoắc Toàn và Nhạc Uẩn trong 'Phượng tù hoàng'
Bạch Lộc thủ vai nữ tướng quân Hoắc Toàn/ Nhạc Uẩn trong 'Phượng tù hoàng'

Bạch Lộc góp mặt trong 'Triều Ca'
Bạch Lộc góp mặt trong 'Triều Ca' (2018) với vai diễn nhỏ Đặng Thiền Ngọc, vợ của Thổ Hành Tôn.

Năm 2017, Bạch Lộc hợp tác cùng nam thần 9x Hầu Minh Hạo trong Tây Du Ký: Nữ nhi quốc phiên bản truyền hình. Khác với Quốc vương nữ nhi quốc bản điện ảnh do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai, nhân vật nữ vương của Bạch Lộc có thân phận khá bách biến, lúc là cô gái bắt yêu quái, lúc là tướng quân, cuối cùng trở thành nữ hoàng. Trong khi đó, Hầu Minh Hạo sẽ vào vai nam chính Giang Lưu Nhi - thiếu niên Đường Tăng có vẻ ngoài tuấn tú, hiền lành, chưa quy y cửa Phật.bạch lộc trong Tây du ký

Cuối năm 2018, Bạch Lộc cùng cựu thực tập sinh SM.Ent Hình Chiêu Lâm tham gia dự án phim mới - Thế giới nợ tôi một mối tình đầu. Dù bộ phim chưa có lịch chiếu chính thức nhưng với tên tuổi của Bạch Lộc và Hình Chiêu Lâm hiện tại, đây vẫn là tác phẩm rất đáng mong đợi của các mọt phim.

Bạch Lộc trong Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Đến đầu năm 2019, Chiêu Diêu - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Cửu Lộ Phi Hương do Bạch Lộc Hứa Khải thủ vai chính thức được lên sóng. Với nhan sắc biến hóa đa dạng, từ trong sáng, ngọt ngào, đến quyến rũ, sắc lạnh, nhân vật đại ma đầu Lộ Chiêu Diêu của Bạch Lộc chiếm được khá nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Qua bộ phim, diễn xuất của Bạch Lộc đã dần được khán giả ghi nhận, đưa cô từ 'diễn viên tuyến 18' lên hàng tiểu hoa.

Bạch Lộc trong Chiêu Diêu cùng Hứa Khải
Bạch Lộc trong chiêu diêu

Không ngủ quên sau thắng lợi bước đầu của Chiêu Diêu, Bạch Lộc nhanh chóng trở lại màn ảnh nhỏ vào mùa thu này qua tác phẩm Trường quân đội Liệt Hỏa. Trong phim, Bạch Lộc sẽ vào vai nữ chính Tạ Tương, một cô gái xinh đẹp, lương thiện, 'nữ cải nam trang' thay anh trai vào học tập tại một trường Lục quân. Tại đây, Tạ Tương đã kết bạn cùng Cố Yến Tranh (Hứa Khải) - vị công tử nhà giàu bất cần, ngỗ nghịch khét tiếng và Thẩm Quân Sơ (Lý Trình Bân) - một sĩ quan trầm tĩnh, lạnh lùng.

trường quân đội liệt hỏa
trường quân dội liệt hỏa

Học tập trong điều kiện quân đội khắc nghiệt, Tạ Tương vừa phải che giấu thân phận con gái, vừa phải cố gắng hoàn thành những bài huấn luyện. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tạ Tương dần nhận được sự công nhận của huấn luyện viên và các bạn học, đồng thời vô tình lấy đi trái tim của Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơ.

Hứa Khải và Bạch Lộc trong trường quân đội Liệt Hỏa
trường quân đội Liệt Hỏa

Lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, Trường quân đội Liệt Hỏa xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu quốc. Trải qua nhiều vất vả, hy sinh, họ đã trở thành những chiến sĩ tinh nhuệ, đấu tranh hết mình để bảo vệ nước nhà. Bộ phim dự kiến lên sóng từ ngày 6/8/2019, từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần.

>>>'Trường quân đội Liệt Hỏa' của Hứa Khải và Bạch Lộc tung hàng loạt Poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019

Nguồn: tiin.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Trường Quân Đội Liệt Hỏa (Arsenal Military Acedemy)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


Bạch Lộc, Trường quân đội Liệt Hỏa, Phượng tù hoàng, Triều ca, Chiêu Diêu