Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đấu La Đại Lục (Douluo Continent)

Đấu la đại lục là bộ phim cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Bộ truyện tranh này đã được dựng thành phim hoạt hình với số lượt phát sóng mỗi tập lên đến gần 150 triệu lượt.

Nội dung phim Đấu La Đại Lục (Douluo Continent)Phim là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La cùng mối tình đẹp từ thuở thanh mai trúc mã của Đường Tam và đại tỷ Tiểu Vũ đầy bí ẩn. Đó là mối tình cảm giữa tình thân gia đình, tình thầy trò giữa người với người và người với ma thú; họ cùng sát cách chiến đấu trong học tập cũng như sinh tử cận kề, cũng có khi chiến đấu vượt khó khăn thử thách.

Đường Tam mất mẹ từ nhỏ và sống với bố. Vì tâm lý của gia đình, anh ấy rất chín chắn và tốt. Đường Tam khao khát võ thuật và có một tài năng hiếm có. Năm sáu tuổi, anh được gửi đến trường võ thuật Nuoshan để luyện tập võ thuật. Ông tôn thờ Yu Xiao Gang như một giáo viên và trở nên thân thiết với Xiao Wu. Để cải thiện võ thuật, Yu Xiao Gang đã đưa hai người vào Đại học Taishan để trau dồi kỹ năng của họ, và tập hợp năm thiếu niên tài năng khác như Dai Mu Bai để thành lập Taishan Qi

Theo thông tin từ kênh phát sóng, lịch phát sóng cho bộ phim này diễn ra vào quý I/2020. Trợ lý của tác giả Đường Gia Tam Thiếu cũng cho biết phim sẽ được lên sóng trước tháng 3 năm tới.

 

Từ khóa


đấu la đại lục tiêu chiến trailer, đấu la đại lục tiêu chiến ngô tuyên nghi, phim đấu la đại lục tiêu chiến, đấu la đại lục review, đấu la đại lục diễn viên, đấu la đại lục bao giờ chiếu,