Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đảo Kinh Hoàng (Fantasy Island)

Kết quả hình ảnh cho Fantasy Island

Trong loạt phim gốc, Fantasy Island lấy bối cảnh tại Fantasy Island – một hòn đảo thiên đường nơi mọi ảo vọng của các du khách sẽ đều trở thành sự thật. Chủ nhân của hòn đảo là một quý ông bí ẩn mang tên Roarke. Xuyên suốt 7 mùa phim, nhân vật này được hé lộ là bất tử khi từng làm bạn với Helen thành Troy hay Cleopatra và sở hữu sức mạnh siêu nhiên vì đã nhiều lần đối mặt với cả quỹ dữ lẫn thiên thần.

Nội dung phim Đảo Kinh Hoàng (Fantasy Island)

Mọi ảo vọng do Roarke tạo ra thường chỉ nhầm dạy cho các du khách những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh sắp tới đây, dưới bàn tay nhào nặn của Blumhouse, sẽ mang màu sắc kinh dị hơn hẳn. Đằng sau bối cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi mát hay những bữa tiệc vui nhộn, nhóm du khách dần chứng kiến những mong muốn thầm kín được hiện thực hóa một cách méo mó đến ám ảnh.  

  

Song, chúng không còn là những ảo mộng vô hại nhưng bản gốc mà nhanh chóng biến thành nỗi kinh hoàng tột cùng. Họ phát hiện ra rằng cái chết thật sự hiện hữu còn những nhân viên trên đảo dường như không phải con người. Không những thế, Roarke do Michael Peña thủ vai cũng chẳng còn là một quý ông đáng mến mà như hiện thân của ác quỷ.

Sự xuất hiện của nhóm du khách và những sự kiện xảy ra cũng chỉ là một phần của một âm mưu đen tối nào đó mà thôi. Họ phải làm sao để sống sót? Kế hoạch thật sự của Roarke là gì? Gã có thân phận ra sao? Fantasy Island chắc chắn không chỉ khiến người xem sởn tóc gáy bởi những pha hù dọa và hình ảnh ghê rợn mà còn hấp dẫn bởi cốt truyện mới lạ đầy nút thắt.

Từ khóa


đảo kinh hoàng vietsub, đảo kinh hoàng truyện, đảo kinh hoàng thuyết minh, đảo kinh hoàng review, đảo kinh hoàng banhtv, cô đảo kinh hoàng vietsub, phim đảo kinh hoàng nội dung, đảo kinh hoàng fantasy island, phim đảo kinh hoàng full hd vietsub, fantasy island trailer, fantasy island release date, fantasy island cast 2019, fantasy island 2020, fantasy island actors,