Review


Tóm tắt


Đàn Ông Song Tử (Gemini Man)

Mở đầu trailer Đàn Ông  Song Tử là những phân cảnh rượt đuổi, những pha mạo hiểm của chàng sát thủ Henry do Will  Smith thủ vai. Anh được coi là một chiến binh bất khả chiến bại bởi có thể hạ gục được mọi đối thủ; nhưng lần này, điều kỳ lạ đã xảy ra khi mọi đường đi nước bước của anh đều bị mục tiêu bí ẩn chặn đứng, phản công một cách đầy nguy hiểm và biến mất ngay lập tức khỏi tầm ngắm.  Thay vì đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, Henry chạm mặt một sát thủ trẻ tuổi và hắn ta chính là song trùng của anh nhưng trẻ hơn 25 tuổi.


Đàn Ông Song Tử - Gemini Man

 Đàn Ông Song Tử - Gemini Man


25 năm trước, Henry đã trở thành vật thí nghiệm cho một dự án khoa học mà anh không hề hay biết. Mục đích của chương trình này nhằm tạo ra bản sao của Henry, nhằm biến hắn trở thành công cụ chiến đấu đắc lực, thay thế cho Henry “bản thật” khi anh trở nên già cỗi, suy nhược về sức khỏe theo thời gian và mang trong mình nhiều nỗi đau khó có thể hàn gắn.

Phân cảnh tiếp theo là cuộc cãi vã gay gắt giữa Henry trẻ và người cộng sự của anh – giáo sư Clay Verris (Clive Owen thủ vai). Verris lạnh lùng bắt Henry trẻ phải gạt bỏ nỗi sợ hãi và đứng lên giết chết Henry thật. Phải chăng Verris đã biết về những uẩn khúc đó và cố tình cho phép cuộc thí nghiệm diễn ra để thực hiện những âm mưu thống trị thế giới độc ác hơn gấp bội? Liệu Clay đóng vai trò gì trong việc tạo ra bản sao bất tử của sát thủ Henry? Ai trong hai người sẽ phải chết để giữ được tính mạng cho người còn lại?

 

Đàn Ông Song Tử - Gemini Man

 

 Đàn Ông Song Tử sẽ được chiếu vào ngày 11/10/2019. Bộ phim được dựng bởi đại diễn nổi tiếng và tài ba Lý An. Hứa hẹn sẽ đưa đến khán giả một bộ phim vô cùng hấp dẫn và ý Nghĩa. Theo vị đạo diễn tài giỏi này thì bộ phim được sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, phá vỡ mọi quy tắc trong điện ảnh.Quảng cáo

Từ khóa


Xem phim SÁT THỦ JOHN WICK xem phim John Wick xem phim SÁT THỦ JOHN WICK full hd xem phim SÁT THỦ JOHN WICK vietsub xem phim John Wick vietsub review phim review phimSÁT THỦ JOHN WICK review phimJohn Wick xem phim John Wick full hd xem phim John Wick 1080 xem phim SÁT THỦ JOHN WICK 1080