Review


Tóm tắt


Đại Đường Nữ Nhi Hành

 

đại đường nữ nhi hành

 Với bộ phim mới này, Vu Chính sẽ dựng bối cảnh thời kỳ nhà Đường, giai đoạn mà hoàng đế Lý Thế Dân đang trị vì. Câu chuyện sẽ kể về mối tình khắc cốt ghi tâm của nữ quan Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) và vị tướng quân Trình Xử Mặc (Hứa Khải).

Phó Nhu là một tiểu thư khuê các, am hiểu cầm kỳ thi họa, thêu thùa rất giỏi; khi tiến cung nàng đã gặp gỡ và kết duyên với vị tướng quân anh dũng Trình Xử Mặc.

 

đại đường nữ nhi hành

 


Kịch bản phim được giới thiệu là sẽ đan xen chuyện tình lãng mạn, thơ mộng của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc và Phó Nhu cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình. Yêu đương sến sẩm và mưu sâu kế hiểm là “đặc sản” không thể thiếu trong phim cổ trang của Vu Chính.

Đại Đường Nữ Nhi Hành được đánh giá là sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng và ít biến động hơn Diên Hy Công Lược khi chỉ tập trung khai thác mối tình trong sáng của Phó nữ quan và Trình tướng quân.

Nhưng phim sẽ có diễn biến “gây sốc” gì thì còn phụ thuộc vào trí sáng tạo vô biên của Vu Chính, nhà biên kịch luôn tạo nên những điều bất ngờ khiến khán giả đứng hình.
 

Từ khóa


đại đường nữ nhi hành tập 1, đại đường nữ nhi hành trailer, phim đại đường nữ nhi hành, xem phim đại đường nữ nhi hành,