Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đại Chúa Tể

Kết quả hình ảnh cho đại chúa tể phim

Phim Đại Chúa Tể thuộc thể loại giả tưởng cổ trang, được làm dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt đến từ những bộ tộc khác nhau. Họ gặp và phải lòng đối phương ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ.

Nội dung phim Đại Chúa Tể

Trong phim Đại Chúa Tể, Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ. Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”. 

Vương Nguyên trong phim

 

Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ. Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương.

 

đại chúa tể phim

Từ khóa


đại chúa tể chap 1, đại chúa tể ngoại truyện, đại chúa tể audio, đại chúa tể vietsub, đại chúa tể truyện chữ, đại chúa tể review, đại chúa tể phim,,