Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cuộc Chiến Hậu Cung (Selection: The War Between Women)

Kết quả hình ảnh cho Selection: The War Between Women

Nó kể câu chuyện về cuộc cạnh tranh khốc liệt xung quanh việc lựa chọn nữ hoàng mới, người duy nhất trong vương quốc có thể có quyền lực mà không liên quan đến hoàng gia.

Nội dung phim Cuộc Chiến Hậu Cung (Selection: The War Between Women)

Kết quả hình ảnh cho Selection: The War Between WomenEm gái sinh đôi của Kang Eun Bo bị sát hại. Để tìm ra người chịu trách nhiệm cho cái chết của em gái mình, Kang Eun Bo quyết định trở thành nữ hoàng. Cô không ngần ngại thực hiện những hành động liều lĩnh để theo đuổi mục tiêu của mình. Lee Kyung là vị vua trẻ phải chịu đựng một khó khăn không thể tưởng tượng được sau khi bị bắn vào đầu. Anh ấy đẹp trai và thông minh. Lee Kyung có những giấc mơ nhận thức về một người phụ nữ. Anh ta bị cuốn vào một vụ án bất ngờ.
Wal, một người không biết tên của mình nhưng biết tầm quan trọng của tiền.
Lee Jae Hwa, một người đàn ông đột nhiên từ sống trên đường phố trở thành người đầu tiên lên ngôi.
Jo Young Ji, con gái của ủy viên hội đồng nhà nước thứ hai Jo Heung Gyeon, người đã bị ám ảnh bởi vua Lee Kyung kể từ khi anh cứu cô khỏi những kẻ bắt nạt khi họ chỉ là những đứa trẻ.


Từ khóa


Selection: The War Between Women, Selection: The War Between Women phim, Selection: The War Between Women review, Selection: The War Between Women nội dung, Selection: The War Between Women thuyết minh, Selection: The War Between Women lịch chiếu, Selection: The War Between Women diễn viên, Selection: The War Between Women thời lượng, Selection: The War Between Women vietsub, Cuộc Chiến Hậu Cung, Cuộc Chiến Hậu Cung phim,