Review


Tóm tắt


"Cung đường tội lỗi" là bộ phim xoay quanh những vướng mắc, hận thù và lầm lỡ của 2 thế hệ. Tuyết và Hòa ngày xưa là người yêu của nhau nhưng vì cha mẹ ép buộc mà Tuyết phải đi lấy Hải - người chồng giàu sang, thành đạt. Lỡ trao thân cho Hòa trước ngày cưới mà Tuyết không hề hay biết mình đang mang giọt máu của Hòa về làm vợ Hải. 
20 năm sau, Phú Thịnh chào đời và trưởng thành dưới danh nghĩa công tử nhà Hải Minh, người thừa kế duy nhất của ông Hải và bà Tuyết. Trong lúc đó, ông Hòa ngấm ngầm bên cạnh dùng cô con gái nuôi Lan Khanh để mưu mô tính kế trả mối thù 20 năm trước mà Tuyết đã phụ tình ông để đi theo tiếng gọi đồng tiền. Và không ai hay biết rằng, Quân - người con ruột thịt thật sự của ông Hải với người tình xấu số ngày xưa đang lưu lạc nghèo khổ cơ cực. Những chồng chéo, éo le này sẽ còn đi đến đâu đây?

Từ khóa


Xem phim Cung đường tội lỗi xem phim Cung đường tội lỗi xem phim Cung đường tội lỗi full hd xem phim Cung đường tội lỗi vietsub xem phim Cung đường tội lỗi vietsub review phim review phimCung đường tội lỗi review phimCung đường tội lỗi xem phim Cung đường tội lỗi full hd xem phim Cung đường tội lỗi 1080 xem phim Cung đường tội lỗi 1080