Review


Tóm tắt


Tóm tắt nội dung phim Cửa hàng tiện lợi Cheonrima (Pegasus Market)

Moon Suk Goo làm quản lý tại Cheonrima Mart, thuộc Tập đoàn Daema. Tương lai của Cheonrima Mart trông ảm đạm vì họ không có nhiều khách hàng và Moon Suk-Goo thất vọng vì tình hình của cửa hàng. Một ngày nọ, Jung Bok Dong, người từng là giám đốc điều hành của Cheonrima Group, bị hạ cấp xuống làm vị trí CEO tại Cheonrima Mart. Người quản lý Moon Suk Goo bắt đầu nuôi hy vọng rằng cửa hàng sẽ có sự thay đổi với CEO mới. Trên thực tế, Jung Bok Dong muốn tiêu diệt Cheonrima Mart để trả thù công ty mẹ vì đã giáng chức. Thật bất ngờ, hành động của Jung Bok Dong ngay lập tức khiến cửa hàng thu hút khách hàng.

Cửa hàng tiện lợi

Giới thiệu phim Cửa hàng tiện lợi Cheonrima (Pegasus Market)

Nếu tháng 7 là lãnh địa của các luật sư và thám tử thì tháng 9 là cuộc chiến của các vị CEO. Moon Suk Goo (Lee Dong Hwi) là quản lí tại Cheonrima Mart, hiện đang đối mặt khủng hoảng vì lượng khách hàng không đạt kì vọng. Jung Bok Dong (Kim Byung Chul) được bổ nhiệm làm CEO mới đã giúp Suk Goo hi vọng cửa hàng có thể xoay chuyển tình thế, nhưng anh không ngờ rằng Bok Dong thực tế đang muốn khiến Cheonrima Mart sụp đổ để trả thù riêng. Chuyện hắn không ngờ là chính sách của mình đột nhiên khiến siêu thị thực sự thu hút ngày càng nhiều khách hơn, đưa câu chuyện sang một bước ngoặt mới hấp dẫn. 

siêu thị thần mã


Từ khóa


siêu thị thần mã, siêu thị thần mã 1 vietsub, siêu thị thần mã thuyết minh, xem phim Pegasus Market, xem phim cửa hàng tiện lợi Cheonrima, cửa hàng tiện lợi Cheonrima 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20,