Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Công Tố Viên Nội Chiến (Prosecutor Civil War)

Kết quả hình ảnh cho Prosecutor Civil War phim

Nhật ký của một công tố viên (Công tố viên Nội chiến ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tớivới sự tham gia của Lee Sun-kyun , Jung Ryeo-won , Lee Sung-jae và Lee Sang-hee . Dựa trên bài luận cùng tên của công tố viên Kim Woong, nó được phát sóng vàothứ Hai và thứ Ba của JTBC lúc 21:30 ( KST ) bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 năm 2019.

Nội dung phim Công Tố Viên Nội Chiến (Prosecutor Civil War)

Kết quả hình ảnh cho Prosecutor Civil War phimNhững câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của các công tố viên làm việc quá sức ở Seoul.

Một bộ phim mô tả thói quen hàng ngày trần tục của các công tố viên làm việc quá sức thức suốt đêm để giải quyết tất cả các trường hợp khác nhau được cảnh sát bàn giao.

Lee Sun Woong làm việc tại Văn phòng Công tố viên tại quận địa phương. Bề ngoài, anh ta trông hơi chậm chạp và giống như anh ta không có tham vọng trong cuộc sống, nhưng nội tâm của anh ta khác với những gì anh ta xuất hiện ở bên ngoài.
Cha Myung Joo là một công tố viên ưu tú, người đang vươn lên trên nấc thang thành công tại Văn phòng Công tố viên quận trung tâm trước khi được gửi đến một văn phòng chi nhánh.

 

Từ khóa


công tố viên nội chiến, nhật ký công tố viên, công tố viên nội chiến review, prosecutor civil war kdrama, prosecutor civil war asianwiki, prosecutor civil war korean drama, công tố viên nội chiến nội dung, công tố viên nội chiến vietsub, công tố viên nội chiến bao giờ chiếu,