Review


Tóm tắt


Beautiful Boy dựa trên cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Father's Journey Through His Son's Addiction (Con Trai Yêu Quý: Hành Trình Của Một Người Cha Đưa Con Khỏi Cơn Nghiện) kể về Nic Sheff (Timothée Chalamet), cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập. Sự mặc cảm, tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp David (Steve Carell).

Dù cho Nic có chối bỏ cha thế nào, David vẫn kiên nhẫn ở bên và yêu con trai mình với tất cả tình thương ông có. Một bên là người con mặc cảm và lảng tránh thực tại, bị dằn vặt bởi ma túy và tội lỗi đối với cha mẹ. Một bên là người cha cố gắng ở bên con mỗi khi ông bị đẩy ra xa, yêu thương nó bằng những gì ông có thể, dù ông không hiểu hết được con trai mình.
 

Từ khóa


Xem phim CON TRAI YÊU QUÝ xem phim Beautiful Boy xem phim CON TRAI YÊU QUÝ full hd xem phim CON TRAI YÊU QUÝ vietsub xem phim Beautiful Boy vietsub review phim review phimCON TRAI YÊU QUÝ review phimBeautiful Boy xem phim Beautiful Boy full hd xem phim Beautiful Boy 1080 xem phim CON TRAI YÊU QUÝ 1080