Review


Tóm tắt


Cơ Trưởng Trung Quốc 

 

cơ trưởng trung quốc

 Bộ phim điện ảnh Cơ trưởng Trung Quốc (中国机长) kể về câu chuyện có thật trong chuyến bay nội địa của hãng hàng không Tứ Xuyên (Sichuan Airlines 3U8633) từ Trùng Khánh đi Lhasa bị vỡ kính buồng lái lúc tăng độ cao, ngay lúc hiểm nguy đã tạo nên kỳ tích là sự việc không ít người biết đến và đặc biệt có ấn tượng. Câu chuyện trên chuyến bay này đã được đạo diễn Lưu Cường Vỹ cùng các diễn viên như Trương Hàm Dư, Âu Hào, Đỗ Giang trong vai diễn viên chính tái hiện lại thời khác trong thời gian đó để khán giả có thể hiểu rõ thêm tình hình nguy cấp lúc bấy giờ.

Lịch phát sóng

 

cơ trưởng trung quốc

 

Bộ phim Cơ Trưởng Trung Quốc với sự tham gia của nam chính Trương Hàm Dư và nữ chính do Viên Tuyền đảm nhận là tên tuổi quen thuộc với khán giả Hoa ngữ và điều làm khán giả bất ngờ hơn là nữ phụ trong phim là hai nữ diễn viên nổi tiếng Lý ThấmTrương Thiên Ái cũng xuất hiện trong thước phim này.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 9 này. Cùng chờ đón và ra rạp xem phim thôi.

 Từ khóa


cơ trưởng trung quốc phim, đồng phục cơ trưởng trung quốc, phim cơ trưởng trung quốc, phim cơ trưởng trung quốc thuyết minh, phim cơ trưởng trung quốc vietsub, phim cơ trưởng trung quốc diễn viên,