Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

You Are the Apple of My Eye


0

0 đánh giá

Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi (You Are the Apple of My Eye)

Kết quả hình ảnh cho cô gái chúng ta cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là một bộ phim tình cảm 2011 của Đài Loan, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Cửu Bả Đao. Ông cũng khởi nghiệp vai trò đạo diễn của mình trong bộ phim này. Nam diễn viên Kha Chấn Đông, trong vai Kha Cảnh Đằng, một sinh viên tinh nghịch sau này trở thành nhà văn. Trần Nghiên Hi trong vai Thẩm Giai Nghi, một sinh viên gương mẫu rất được các bạn nam cùng lớp yêu mến.

Toàn bộ cảnh phim bao gồm ngôi trường Cửu Bả Đao từng học đều được quay tại huyện Chương Hóa, Đài Loan. Lời bài hát chủ đề của phim (Những năm ấy) cũng do Cửu Bả Đao sáng tác. Những năm ấy thể hiện bởi Hồ Hạ nhận được nhiều ủng hộ từ phía công chúng và được đề cử giải Nhạc chủ đề phim hay nhất tại Liên hoan phim Kim Mã.Bộ phim ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 13 vào ngày 25 tháng 6 năm 2011, sau đó được phát sóng đồng loạt tại các rạp ở Đài Loan vào ngày 19 tháng 8 cùng năm.

Bộ phim được các nhà phê bình đánh giá cao đồng thời lập nhiều kỉ lục phòng chiếu tại Đài Loan, Hồng Kông và Singapore. Kha Chấn Đông giành được giải "Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 48 cho vai diễn của anh trong phim.

Nội dung phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Kết quả hình ảnh cho cô gái chúng ta cùng theo đuổi

Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi là bạn cùng lớp từ hồi cấp II. Trong khi Thẩm Giai Nghi vô cùng dễ thương xinh đẹp, được các bạn trai hết mực yêu quý thì Kha Cảnh Đằng lại nghịch ngợm, lười biếng. Chính tính cách khác biệt này khiến hai người hầu như chẳng nói chuyện với nhau cho đến khi một kỷ niệm không bao giờ quên xảy ra.

Giữa hai người dần nảy sinh tình cảm nhưng sự bồng bột, thiếu chín chắn của tuổi trẻ đã tách Cảnh Đằng và Giai Nghi bước trên hai con đường khác nhau.

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi..."

Review phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi (You Are the Apple of My Eye)

Kết quả hình ảnh cho cô gái chúng ta cùng theo đuổi

Dựa trên chính trải nghiệm có thật của đạo diễn Cửu Bá Đao, You are the apple of my eye – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đã thành bộ phim hiện tượng của năm 2011. Bộ phim được xây dựng với những mạch chính bám sát tiểu thuyết. Tuổi học trò mộng mơ của nhóm các chàng trai cấp 3 gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Cai Biên, A Hòa, Bột Khởi cùng thích cô bạn dịu dàng xinh xắn Thẩm Giai Nghi đã giúp khán giả nhìn lại một thời học sinh đầy mơ ước của mình.
4 chuyen tinh trong phim chuyen the khien fan tiec nuoi hinh anh 2
Bộ phim là sự tổng hòa của những ngây thơ, ngọt ngào, hẹn ước, thậm chí có cả chút ngốc nghếch của thời áo trắng. Cách dẫn dắt câu chuyện chân thực, phim thực sự đã chạm tới trái tim của những khán giả khó tính nhất.
4 chuyen tinh trong phim chuyen the khien fan tiec nuoi hinh anh 3
Kha Cảnh Đằng vốn là cậu học sinh thông minh nhưng ngỗ nghịch. Bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi cậu bị thu hút bởi cô bạn cùng lớp. Thế rồi cả nhóm bạn thân của cậu đều “liêu xiêu” trước cô gái ấy. Mối tình học trò vốn trong trẻo đầy hẹn ước nhưng ít có đoạn kết tốt đẹp. Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi cũng trong vòng xoáy đó. Khi ra trường, mỗi người một thế giới, một hoài bão theo đuổi riêng. Cuối cùng, chỉ vì những giận hờn, hiểu lầm tuổi trẻ mà họ phải xa nhau. Thẩm Giai Nghi kết hôn với một người đàn ông xa lạ trong sự nuối tiếc của Cảnh Đằng.
4 chuyen tinh trong phim chuyen the khien fan tiec nuoi hinh anh 4
Nụ hôn “tưởng tượng” ở cuối phim của hai nhân vật chính dường như càng khiến khán giả thêm tiếc nuối. Đoạn kết phim khá buồn và day dứt để mỗi người tự ngẫm lại thời thanh xuân có những lưu luyến và ký ức đẹp theo ta suốt cuộc đời.Từ khóa


cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi truyện, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi ost, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi review, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi diễn viên, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vietsub, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi audio, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi bilutv,