Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn: Fan của Tiêu Chiến chê bai và cho rằng Dương Tử không xứng với thần tượng của họ

Phim Truyền Hình - 13/08/2019

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn : ngay khii xuất hiện tin nhân vật chính sẽ được Tiêu Chiến và Dương Tử thì đã có nhiều sự phản đối đến từ fan. Nhất là fan của Tiêu Chiến khi cho rằng Dương Tử không xứng với thần tượng của mình.

Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình tình cảm, hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, sẽ chính thức khai máy vào đầu tháng 8 ở Vô Tích. Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai.

 

dương tử và tiêu chiến 

Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị phá hủy hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng gửi gắm trong quãng đời còn lại của mình.

 

Tiêu Chiến diễn viên

 

diễn viên dương tử

 

Ngay khi trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính của tác phẩm lần này do Tiêu ChiếnDương Tử đảm nhận đã vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ Tiêu Chiến. Một số fan Tiêu Chiến cho rằng Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc không xứng với Tiêu Chiến nên hy vọng đoàn làm phim đổi nữ chính, tha cho Tiêu Chiến: “Không muốn, không muốn. Có thể tha cho Tiêu Chiến không, yz (tên chữ cái pinyin ghi tắt của Dương Tử) tôi nuốt không trôi”, “Tức chết tôi rồi, mặc dù muốn xem phim hiện đại của ca ca nhưng mặt của Dương Tử tôi cảm thấy cứng ngắt, tại sao cô ta cứ diễn mãi phim có thể loại này chứ. Cạn lời”, “Không muốn yz diễn nữ chính”….. 

fan tiêu chiến không đồng ý

 

fan tiêu chiến không thích Dương Tử

Phim sẽ chính thức khai máy vào ngày 11 tháng 8 ở Vô Tích. Còn bạn, bạn có mong chờ tác phẩm này không?

 

>>  Chính thức xác nhận: Tiêu Chiến và Dương Tử trở thành nam, nữ chính trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn'

Nguồn: saostar.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Quãng Đời Còn Lại Xin Nhờ Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

Thời lượng: 60 phút/tập

Đánh giá: 4.8

Xem chi tiết

Từ khóa


dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tập 1, dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lịch chiếu, dư sinh xin hãy chỉ giáo nhiều hơn