Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cô Dâu Hải Ngoại (Sapai Import)

Có vẻ như anh chàng Mik Thongraya rất có duyên với những vai diễn cưới trước yêu sau và lần này anh sẽ nên duyên cùng với bạn diễn xinh đẹp quyến rũ thuộc hàng top diễn viên gạo cội của Channel 7 – Min Pechaya. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tràng cười sảng khoái, thú vị, hài hước, lãng mạn.

Nội dung phim Cô Dâu Hải Ngoại (Sapai Import)

Kết quả hình ảnh cho สะใภ้ อิมพอร์ตSapai Import là câu chuyện về hai nhân vật chính Don (do Mik Thongraya thủ vai) và Lisa (do Min Pechaya thủ vai). Bộ phim là lời tâm tình của một cô nàng du học sinh bị sa cơ lỡ vận nên buộc phải chấp nhận cưới người thừa kế của một trang trại gia súc, một anh chàng vô tình không có trái tim. Mục đích của cuộc hôn nhân này là đứa cháu nối dõi cho dòng họ giàu sang nọ. Khi ấy, nữ chính mới có thể nhận được số tài sản thừa kế theo đúng điều kiện trong di chúc. Tuy nhiên, tất cả những điều này, Lisa đều không hay biết gì. Cô bị Don xem như một kẻ đào mỏ, thực dụng và xa lánh cô. Liệu rằng tình yêu giữa họ có nảy nở khi xung quanh đều là những toan tính, mưu mô?

Từ khóa


sapai import ep 1, sapai import thailand, sapai import 2019, sapai import eng sub, impor sapi bakalan, sapai import drama, sapai import ep 1 eng sub, sapai import mydramalist, cô dâu hải ngoại, cô dâu nhập khẩu,