Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi (Họ Muốn Em Làm Điệp Viên/My Secret Bride)

Kết quả hình ảnh cho Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub

Họ Muốn Em Làm Điệp Viên (Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub) là phiên bản làm lại thứ 2 của bộ phim và do channel 3 phụ trách sản xuất. Phim thuộc thể loại hành động tình cảm với sự tham gia của một nam diễn viên gạo cội của kênh hợp tác cùng nữ diễn viên trẻ đang lên nhằm giúp tạn hiệu ứng cũng như tiếp thêm kinh nghiệm cho họ.
 

Nội dung phim Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi (Họ Muốn Em Làm Điệp Viên/My Secret Bride)

Kết quả hình ảnh cho Kao Waan Hai Noo Pen Sai LubHọ Muốn Em Làm Điệp Viên kể về Suam, một cô gái lớn lên trong một khu ổ chuột, phải trở thành một điệp viên của cảnh sát để giúp Tuan một phó chỉ huy, người cũng cải trang để theo dõi Mr.Ha.

Suam bắt đầu phải lòng Danurut, một cảnh sát giỏi, ngay khi cô nhìn thấy anh ta vì vẻ ngoài đẹp trai của anh ta. Họ gặp nhau khi Suam đưa một anh chàng mà cô nghĩ sẽ cưỡng hiếp cô đến đồn cảnh sát. Chú của Danurut là một phần của băng đảng của ông Ha.

Danurut lại dính líu với cô khi anh hiểu nhầm rằng cô là tình nhân của chú mình, sau đó anh thuê cô làm vợ giả để tránh Thatada, con gái của Mr.Ha và người yêu cũ. Tuan nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để cô theo dõi Danurut, để tìm hiểu xem anh ta có liên quan đến Mr.Ha hay không. Suam chấp nhận nó.

Suam và Danurut chiến đấu mọi lúc. Cô chuyển đến nhà anh vì anh cần cô làm bất cứ điều gì anh ra lệnh, trong khi đó cô phải do thám Danurut.

Từ khóa


Họ Muốn Em Làm Điệp Viên, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên trailer, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên vietsub, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên thuyết minh, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên review, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên diẽn viên, Họ Muốn Em Làm Điệp Viên bao giờ chiếu, Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub, My Secret Bride, Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi,