Review


Tóm tắt


Năm 1992, Hugh, Olivia và 5 người con chuyển vào sống tại Hill House, một tòa biệt thự cũ cô lập với thế giới bên ngoài. Hàng loạt những sự việc bất thường cùng với một biến cố khủng khiếp đã khiến họ phải ra đi trong đêm và tự hứa sẽ không bao giờ nhìn lại. 26 năm sau, mỗi thành viên trong gia đình đều vẫn đang sống trong nỗi ám ảnh riêng về ngôi nhà, để rồi một thảm kịch ập đến khiến họ phải cùng nhau quay lại đối mặt với nỗi sợ hãi từ thời thơ ấu cũng như với con quỷ ẩn sâu trong mỗi người.
 

Chuyện ma ám ở nhà họ Hill

 Gia đình Crain với 7 thành viên chuyển đến một căn nhà mới thật rộng rãi và hào hứng khám phá mọi ngóc ngách của nó. Mặc dù thời gian họ ở trong căn nhà này khá ngắn ngủi, nhưng không thể phủ nhận sự ám ảnh mà nó ảnh hưởng lên nhân vật và đồng thời là khán giả khi phải căng mắt theo dõi câu chuyện đang dẫn đến đâu.

Những bí mật bị chôn giấu, suy nghĩ, cảm xúc và trạng thái tâm thần của mỗi người trong phim đều được họ cố gắng giữ kín. Cuối cùng thì tâm trí con người mới là thứ đáng sợ nhất, chứ chưa hẳn là những hồn ma.

 

Gia đình họ Hill bị ma ám


Từ khóa


chuyện ma ám ở căn nhà họ hill tập 2, chuyện ma ám ở căn nhà họ hill tập 1, chuyện ma ám ở căn nhà họ hill review,