Review


Tóm tắt


Trong đoạn teaser trailer đầu tiên của bộ phim Chú Hề Ma Quái 2, chúng ta được chứng kiến cảnh Beverly trở về căn nhà cũ và gặp bà Kersh. Các fan của tiểu thuyết hẳn đều biết bà Kersh, một bà già trông có vẻ thân thiện, nhưng cuối cùng cũng chỉ là It giả dạng, xuất hiện ở một trong những tập ám ảnh nhất của cuốn sách. Nhưng bộ phim đã thay đổi chi tiết rất thú vị khi để Kersh trở thành con gái của Pennywise, ít nhất thì theo như bức ảnh mà Beverly nhìn thấy treo trong nhà.


Chú Hề Ma Quái

 Trailer của phần 2 cũng tái hiện lại những khoảnh khắc khi The Losers’ Club còn nhỏ, đem đến cảm giác hoài niệm mặc dù khoảng cách giữa 2 phần phim chỉ có 2 năm nhưng làm khán giả thấy như mình đã chờ đợi gần 30 năm cho phần hậu truyện này.

Quá khứ của Pennywise và sự hội ngộ của Losers’ Club có thể sẽ mang đến sự mới mẻ cho It: Chapter Two, trong khi các thương hiệu phim kinh dị khác thường đi theo hướng mang các phản diện trở lại cho đến khi chúng chẳng còn đáng sợ nữa, hoặc hướng câu chuyện đi theo hướng vòng quanh. Khán giả hiện đang rất mong đợi vào phần phim này, hi vọng It: Chapter Two có thể xứng đáng với kỳ vọng đó.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.


Từ khóa


chú hề ma quái 2017, chú hề ma quái 2 diễn viên, chú hề ma quái 2 lịch chiếu, chú hề ma quái 2 thuyết minh, chú hề ma quái 2 vietsub,