Chinh Phục Thanh Xuân

Chinh Phục Thanh Xuân


0

0 đánh giá

Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Chinh Phục Thanh Xuân

Kết quả hình ảnh cho chinh phục thanh xuân phim

Chinh phục thanh xuân chủ yếu nói về bộ môn nhảy cầu của trường Đại học Lộ Đảo đang đối mặt với nguy cơ giải tán. Sau đó Huấn luyện viên Vu Phong (Phương Xuyên đóng) tìm được “viên ngọc quý” trong làng nhảy cầu là Giang Bạch Long (Cốc Gia Thành đóng), cậu học sinh du học từng là vận động viên trong bộ môn nhảy cầu Waite (Chanon Santinatornkul đóng), tuyển thủ mới vào nghề Lục Hạo Nhiên (Tôn Vỹ Hào đóng) cùng với người bạn lâu năm của mình là Điền Lâm. Bốn chàng trai trẻ này sẽ đại diện cho trường Đại học Lộ Đảo để tham gia thi đấu.

Nội dung phim

Trong phim, Cốc Gia Thành trong vai Giang Bạch Long. Cốc Gia Thành là thành viên trong nhóm X Nine, và trong năm nay anh chàng đã cùng Tiêu Chiến, Ngũ Gia Thành, Triệu Lộ Tư tham gia phim Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta.Chinh phục thanh xuân: X Nine Cốc Gia Thành và mỹ nam Thái Lan Nonkul khoe body 6 múi trên poster ảnh 5

Mỹ nam Thái Lan Chanon Santinatornkul (Nonkul) đã thủ vai trong Tuổi nổi loạn 3 và vai cậu học trò Bank trong Thiên tài bất hảo. Nam diễn viên được nhiều khán giả yêu thích và “săn lùng” sau bộ phim điện ảnh Thiên tài bất hảo.

Chinh phục thanh xuân: X Nine Cốc Gia Thành và mỹ nam Thái Lan Nonkul khoe body 6 múi trên poster ảnh 6

Nữ chính Mễ Nam trong phim sẽ do Thái Nghiên Địch đến từ Sáng tạo 101 đảm nhận. Cô nàng Mễ Nam là sinh viên đại học năm nhất của Lộ Đảo, từ nhỏ có hoàn cảnh gia đình ưu việt, không chỉ có bên ngoài xinh đẹp mà còn IQ lẫn EQ đều cao. Khi cô nàng này gặp Giang Bạch Long thì từ đó bắt đầu đặt hi vọng vào tình yêu và theo đuổi tình yêu mà mình cho là phải.

Chinh phục thanh xuân: X Nine Cốc Gia Thành và mỹ nam Thái Lan Nonkul khoe body 6 múi trên poster ảnh 7

Lịch chiếu phim

Chinh phục thanh xuân (扑通扑通的青春) do Đinh Vỹ làm đạo diễn, phim gồm có các diễn viên chính như Cốc Gia Thành (thành viên của X Nine), Thích Nghiên Địch, Nonkul, Tôn Vỹ Hào, Từ Khả Lung, Phương Xuyên,… Được biết phim được bấm máy vào ngày 8/11/2018 tại Quảng Châu.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 23/10/2019.Từ khóa


Đếm ngược thời gian để được gặp em, Đếm ngược thời gian để gặp em, Đếm ngược thời gian gặp gỡ em, review Đếm ngược thời gian để được gặp em, Đếm ngược thời gian để được gặp em tập 1, Đếm ngược thời gian để được gặp em tập 2, Đếm ngược thời gian để được gặp em vietsub, Đếm ngược thời gian để được gặp em bao giờ chiếu, Đếm ngược thời gian để được gặp em diễn viên,