Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim V Wars (Chiến tranh ma cà rồng)

V Wars: Cuộc chiến ngàn năm còn đó giữa Người và Ma cà rồng ảnh 4

V Wars (Chiến tranh ma cà rồng) là một series phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của tác giả Jonathan Maberry. Bộ phim lấy bối cảnh thế giới đang hứng chịu sự biến đổi của khí hậu, điều này gây ra hiện tượng băng tan, đặc biệt là ở vùng Bắc Cực. Việc băng tan này vô tình làm giải phóng và lây lan một loại vi-rút có từ thời Kỉ Băng Hà và trở thành mối đe doạ của con người.

Nội dung phim V Wars (Chiến tranh ma cà rồng)

Tiến sĩ Luther Swann cùng người bạn của mình là Michael Fayne sau khi đến một trạm nghiên cứu ở Bắc Cực cũng đã bị phơi nhiễm với loại vi-rút này. Ở Luther bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu mệt mỏi, ói mửa và phản ứng chậm chạp. Trái ngược với Luther, Michael sau khi trở về từ trạm nghiên cứu là một người nhanh nhạy và có thể nghe được cuộc nói chuyện cách xa mình hàng chục mét. Michael đã nhận thấy sự bất ổn và trở nên sợ hãi chính bản thân mình sau khi anh cảm thấy thèm khát “máu” của đồng loại.V Wars: Cuộc chiến ngàn năm còn đó giữa Người và Ma cà rồng ảnh 2

Hàng loạt vụ án mạng xảy ra với cùng một hình thức, nạn nhân đều tử vong với nhiều vết cắn trên người và lượng máu trong cơ thể họ biến mất một cách bí ẩn. Và tất nhiên, rất nhiều người trong số họ là nạn nhân của Michael. Michael bắt đầu bị truy nã trên các bản tin ở khắp nơi và mọi người gọi anh là “sát nhân ma cà rồng”.

V Wars: Cuộc chiến ngàn năm còn đó giữa Người và Ma cà rồng ảnh 3

Về phía Luther, lúc anh phát hiện ra nguyên nhân gây nên sự biến đổi của Michael thì cũng là lúc anh phải đối mặt với án tù chung thân vì giết vợ mình. Trong tình thế đó, Luther quyết định tham gia vào tổ chức nghiên cứu của tiến sĩ Langsing với hi vọng tìm ra được cách ngăn chặn dịch bệnh và không phải vướng vào vòng lao lý.

 

Từ khóa


v wars vietsub, v wars netflix, v wars cast, v wars season 2, v wars trailer, v wars review, v wars wiki, v wars actors, the v wars trailer, the v wars netflix, the v wars review, chiến tranh ma cà rồng,