Review


Tóm tắt


Rambo: Last Blood

Nhân vật John Rambo có xuất thân là cựu chiến binh và lần đầu xuất hiện trong tập First Blood (1982). Hồi thập niên 1980, Sly có thêm hai lần sắm vai nhân vật ở Rambo: First Blood Part II (1985) và Rambo III (1988). Phải mãi 20 năm sau, phần bốn mang tên Rambo (2008) mới chính thức ra đời. Tổng doanh thu của bốn tập phim rơi vào khoảng 727 triệu USD.

Đây là phần 5 của loạt phim về người hùng John Rambo - vai diễn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của Sylvester Stallone. Đã bước sang tuổi 73, tài tử quyết định Rambo: Last Blood sẽ là lần cuối cùng mình vào vai nhân vật.

 Chiến Binh Rambo 5

 

Phim Chiến Binh  Rambo 5 Last Blood 2019 là chuyến hành trình tới vùng biên giới Mỹ - Mexico của nhân vật. John Rambo dấn thân vào nguy hiểm để giải cứu con gái của một người bạn thân bị bọn buôn lậu ma túy bắt cóc.

 

Chiến Binh Rambo 5

 

Lịch chiếu phim 

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza, Yvette Monreal, Genie Kim, Joaquín Cosío, Sheila Shah, Dimitri Vegas, Oscar Jaenada, và Louis Mandylor.

Rambo: Last Blood sẽ được công chiếu vào 20/9 này tại các rạp trên toàn quốc. Cùng nhau chờ đón bộ phim hành động của nam diễn viên 73 tuổi này nha.Từ khóa


Chiến Binh Rambo 5, Rambo: Last Blood, tóm tắt chiến binh Rambo, xe phim chiến binh rambo, chiến binh rambo 5 vietsub, chiến binh rambo 5 fullHD, Last Blood,