Review


Tóm tắt


Chị Chị  Em Em

Tấm teaser poster Chị Chị  Em Em đầy ma mị với đoá hồng đỏ rực, đang nở rộ khoe sắc nhưng không ngần ngại khoe ra những cái gai sắc nhọn. Theo lời giải thích từ ê-kíp, đây là hình ảnh tượng trưng cho những người phụ nữ kiêu sa nhưng thâm sâu, mang đầy toan tính, âm mưu phía sau. Tagline nổi bật “Tất cả chỉ là sự dối trá thôi, em à!” cho thấy phim sẽ nói về sự lừa dối, lợi dụng giữa những người chị em tưởng chừng thân thiết. Một tội ác đêm Giáng sinh sẽ vạch trần tất cả.

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Với thể loại tâm lý, ly kỳ, Chị Chị  Em Em không chỉ khai thác những mảng kinh dị trong tâm lý con người mà còn gợi lên một cuộc đấu trí, drama ngập trời từ những người chị em tưởng chừng như thân thiết. Hoá ra, đó chỉ là vỏ bọc để đạt được mục đích riêng, sau lưng là những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt hòng triệt đường nhau."Chị chị em em" được nhận định thoát khỏi khuôn mẫu thông thường, không phân chia nhân vật thành hai tuyến chính diện – phản diện, bởi mỗi người đều chông chênh giữa lằn ranh tốt - xấu. Một người tốt có thể làm những điều xấu vì mục đích tốt và ngược lại. Vì thế, khán giả phải không ngừng đưa ra phán đoán: Ai yêu ai? Ai hại ai? Ai chết, ai sống?

Theo ê-kíp làm phim, đừng trông chờ vào chuyện tình tay ba với công thức một kẻ phản bội, một người xấu và một người bị hại. Bởi lẽ, mỗi nhân vật trong phim đều là những người chịu đau khổ, đồng thời gây nên nỗi đau cho người khác.

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Lịch chiếu phim

Bộ phim có sự góp mặt của hai người đẹp nổi tiếng là Thanh HằngChi Pu được dẫn dắt bởi một nữ đạo diễn trẻ tài năng Kathy Uyên. Bên cạnh là nam diễn viên điển trai Lãnh Thanh đã từng góp mặt trong dự án phim đam mỹ nổi tiếng Thưa Mẹ Con Đi.

Chị Chị Em Em được công chiếu vào ngày 20/12/2019.


Từ khóa


xem phim Chị Chị Em Em viesub, xem Chị Chị Em Em vietsub online, full trọn bộ vietsub, thuyết minh, Chị chị em em review, chị chị em em lịch chiếu, chị chị em em - official trailer, chị chị em em em giành cây cà rem của chị, chị chị em em ngày chiếu, chị chị em em poster, chị chị em em bách hợp, chị chị em em chi pu trailer, chị chị em em bao giờ chiếu,