Review


Tóm tắt


Giới thiệu The Wedding Year

 

chạy sô ăn cưới

 Nhìn chung, The Wedding Year là một bộ phim làm tốt vai trò giải trí, nhưng không vì thế mà tiếng cười trong phim bị nhạt nhẽo hay thiếu chiều sâu. Đằng sau những thước phim đó, khán giả đã có giây phút lắng đọng để suy ngẫm về những thông điệp sâu sắc liên quan đến tình yêu và hôn nhân.

Nội dung phim

 

chạy sô ăn cưới

 

The Wedding Year xoay quanh chuyện tình cảm của Mara Hickey - một nữ nhiếp ảnh gia từng thề sẽ không bao giờ kết hôn. Một ngày nọ, cô nàng thử hẹn hò với Jake. Sau khi thành đôi, họ phải liên tiếp dự hàng loạt đám cưới chỉ trong vòng một năm. Điều này đã thay đổi suy nghĩ của Mara, khiến cô đi đến một quyết định quan trọng trong đời.

Mara và Jake có quan điểm trái ngược về hôn nhân. Mara yêu tự do, không muốn bị trói buộc bởi bất kỳ nguyên tắc nào trong cuộc sống. Jake thì khác, anh lớn lên trong một gia đình trọng truyền thống, xem hôn nhân là chuyện thiêng liêng và đặt trách nhiệm lớn lao lên vai người làm vợ. Sự đối nghịch đó đã dẫn đến hàng loạt sóng gió cho chuyện tình của cặp đôi. Họ phải tìm cách dung hòa để duy trì tình yêu đích thực của mình.

Lịch chiếu phim 

Giữa thời điểm phòng vé đang bị "bội thực" bởi một loạt bom tấn kinh dị và hành động, nhà sản xuất Lakeshore Entertaiment đã chớp thời cơ để tung ra tuyệt phẩm The Wedding Year. Đây là phim hài duy nhất được phát hành trong mùa cưới, hứa hẹn làm hài lòng mọi tín đồ yêu điện ảnh khó tính nhờ một loạt điểm cộng to bự.

Bộ phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 4/10/2019.Từ khóa


the wedding year 2019, the wedding year trailer, the wedding year cast, the wedding year imdb, the wedding year sarah hyland, the wedding year film, chạy sô ăn cưới, chạy sô ăn cưới review,