"Về nhà đi con": Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo "Anh đừng ép tôi!"

Phim Điện Ảnh - 31/05/2019

Huệ càng nhân nhượng thì Khải lại càng quá đáng, khán giả "Về nhà đi con" vẫn luôn mong chờ đến ngày Huệ chính thức ly hôn với gã chồng vũ phu này.

Trong tập 34 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) đã khiến khán giả phẫn nộ khi cưỡng hiếp Huệ (Thu Quỳnh) một cách thô bạo chỉ vì anh phát hiện ra chuyện Thư (Bảo Thanh) nói xấu mình và khuyên chị gái hãy ly hôn. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải việc làm trơ trẽn nhất của người đàn ông này. Trong clip preview tập 35 của phim, Khải lại tiếp tục gây sốc khi tìm đến tận nhà của tình cũ Huệ là Thành (Tiến Lộc).

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 1.

Vợ Thành vốn chẳng biết mối quan hệ giữa anh với Huệ là gì. Cô chỉ biết được duy nhất một điều đó là chồng mình cực kỳ thích ăn đồ mua từ tiệm Bếp của Huệ. Biểu hiện lạnh nhạt của anh thời gian gần đây cũng khiến cô nghi ngờ nhưng vì không nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình nên vợ Thành vẫn giữ nguyên sự bình thản.Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 2.

Mãi cho đến khi Khải bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà vợ chồng Thành, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên phức tạp hơn. Cũng trong clip preview này, Huệ quyết định sẽ không nhân nhượng trước Khải nữa. Cô cũng cảnh cáo thẳng với anh rằng sắp tới sẽ diễn ra lễ cưới của Thư và Vũ (Quốc Trường), nếu Khải dám làm điều gì đó ảnh hưởng đến đám cưới quan trọng này thì Huệ sẽ không để yên cho chồng.

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 3.

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 6.

Tuy nhận được sự ủng hộ và "chống lưng" của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) nhưng Khải vẫn không thể nào giành lại được tình cảm của Huệ. Mặt khác, trong lòng anh cũng bắt đầu lung lay khi nghe lời dụ dỗ của cô bạn gái giang hồ về việc bỏ vợ, theo cô ta sống cuộc sống sung sướng, được cung phụng tận răng và được đánh bạc mỗi ngày.

Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 7.Về nhà đi con: Đến tận nhà tình địch khiêu chiến, Khải bị Huệ cảnh cáo Anh đừng ép tôi! - Ảnh 8.

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn: afamily.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Về nhà đi con (Go home daughter)

Thời lượng: 25 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết