Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cậu Bé Ma 2 (Brahms: The Boy II)

Kết quả hình ảnh cho Brahms: The Boy phim

Brahms: Cậu bé 2, phần tiếp theo của phim kinh dị Cậu bé về một con búp bê bị ma ám. Đạo diễn William Brent Bell trở lại để tiếp tục câu chuyện kỳ ​​dị này bắt đầu vào năm 2016. Sau khi một gia đình chuyển đến biệt thự Heelshire, đứa con trai nhỏ của họ sớm kết bạn với một con búp bê giống như cuộc sống tên là Brahms. Con búp bê đáng sợ giống như cuộc sống bắt đầu chế nhạo chúng theo những cách đáng lo ngại.

Nội dung phim Cậu Bé Ma 2 (Brahms: The Boy II)

Kết quả hình ảnh cho Brahms: The Boy phimMột gia đình trẻ, không biết gì về lịch sử đen tối, di chuyển vào biệt thự Heelshire. Tiền đề sẽ theo câu chuyện về cậu con trai út tìm búp bê sứ và làm bạn với Brahms.

Brahms: Cậu bé 2, phần tiếp theo của phim kinh dị Cậu bé về một con búp bê bị ma ám. Đạo diễn William Brent Bell trở lại để tiếp tục câu chuyện kỳ ​​dị này bắt đầu vào năm 2016. Sau khi một gia đình chuyển đến biệt thự Heelshire, đứa con trai nhỏ của họ sớm kết bạn với một con búp bê giống như cuộc sống tên là Brahms. Con búp bê đáng sợ giống như cuộc sống bắt đầu chế nhạo chúng theo những cách đáng lo ngại. Katie Holmes sao, cùng với Owain Yeoman, Christopher Converyvà Ralph Ineson. Phần tiếp theo kinh dị này ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu năm ngoái, nhưng họ đã trì hoãn cho đến tháng 2 năm nay. Một bộ phim kinh dị búp bê khác, với một vài cảnh hay trong trailer.

 

Từ khóa


brahms the boy ii (2019), brahms the boy ii imdb, brahms the boy ii horror movies, cậu bé ma 2, cậu bé ma 2 review, cậu bé ma 2 nội dung, cậu bé ma 2 diễn viên, cậu bé ma 2 bao giờ chiếu,