Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cảnh Sát Trưởng (Sarawat Yai)

Kết quả hình ảnh cho Sarawat Yai

Cảnh Sát Trưởng (Sarawat Yai) là một 2019 Thái hành động / tội phạm miniseries Truyền hình dựa trên 1989 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Thái tội phạm bởi Pol Gen Vasit Dejkunchorn và làm lại từ một 1994 miniseries cùng tên. Được viết cho truyền hình bởi Phukhao và đạo diễn bởi Pholchaya Metha, Sarawat Yai được sản xuất bởi Dramagic Group, một công ty Pasang Yasorn cho Thai TV Ch. 7 , và có sự tham gia của Kantapong Bumrungrak, Tussaneeya Karnsomnuch , Wathit Sopha, Ingfah Ketkham, Ornlene Sothiwanwongse, Nunthasai Paluayabuth và Art Supawatt Purdy. Sarawat Yai 2019 đánh dấu lần đầu tiên, người đàn ông hàng đầu của bộ phim truyền hình Art Supawatt Purdy đảm nhận vai phản diện, đóng vai chính là Pol Maj Gen Anek bị tha hóa.

Nội dung phim Cảnh Sát Trưởng (Sarawat Yai)

Kết quả hình ảnh cho Sarawat YaiPhiên bản gốc được sản xuất bởi Tập đoàn Kantana cũng cho Thai TV Ch. 7 và được đạo diễn bởi Nirattisai Kaljaruek, chủ sở hữu và giám đốc điều hành của Pasang Yasorn Co., Ltd., và có sự tham gia của Likit Ekmongkol, Monrudee Yamaphai và Yutthapichai "Dodo" Chanlekha. Được người xem và giới phê bình đón nhận, phiên bản Saraw Yai 1994 bất ngờ nhận được tỷ suất người xem cao nhất.

Cảnh Sát Trưởng (Sarawat Yai) dựa trên một câu chuyện có thật về một cảnh sát Thái Lan ngoài đời thực và được viết bởi một cảnh sát viên, Sarawat Yai đã đưa ra một tài khoản rất chi tiết về các sự kiện có thật đã xảy ra bằng cách phơi bày và đưa ra ánh sáng các vấn đề tham nhũng trong lực lượng cảnh sát Thái Lan theo cách mà chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Đương nhiên, Cảnh sát Thái Lan xem việc phơi bày này là một sự xúc phạm và bắt đầu phản đối. Chẳng mấy chốc, cảnh sát đã khởi xướng chiến dịch cấm các miniseries và yêu cầu kênh 7 ngừng phát sóng Sarawat Yai . Cuối cùng, sau khi phát sóng chỉ một nửa số tập của nó, Ch. 7 bất ngờ đưa Sarawat Yai lên sóng, khiến khán giả xem truyền hình Thái Lan hoang mang không biết nó kết thúc như thế nào. Nhiều người đam mê miniseries truyền hình tự hỏi liệu phiên bản 2019 sẽ gặp số phận giống như người tiền nhiệm của nó. Trong một cuộc phỏng vấn với MSN.com, người đàn ông hàng đầu Es Kantapong nói rằng ông cũng lo lắng rằng phiên bản của mình có thể bị cấm phát sóng kể từ khi sản xuất được gói gần hai năm trước, nhưng Ch. 7 đã không đưa nó vào dòng thời gian chính vào năm 2018. Ông nói thêm rằng ông khá nhẹ nhõm khi nhận được tin Saraw Yai 2019 phiên bản sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2019.

Từ khóa


sarawat tai ep 1, sarawat tai (2019), sarawat yaoi vietsub, sarawat yai ep 1 eng sub, sarawat yai thai drama eng sub, sarawat yai watch online, sarawat yai eng sub, sarawat yai thai drama, sarawat yai ep 1, sarawat tai ep 13, cảnh sát trưởng phim, cảnh sát trưởng vietsub, cảnh sát trưởng review,