Review


Tóm tắt


Cẩm Y Dạ Hành xoay quanh Hạ Tầm (Trương Hàn), vô tình thay thế tú tài nhà giàu Dương Húc đã qua đời vào cung làm cẩm y vệ, phò tá Yến vương lên ngôi hoàng đế. Trong thời gian đó, Hạ Tầm quen biết Tạ Vũ Phi (Park Min Young), trở thành cặp đôi oan gia hài hước.

 

Cẩm y dạ hành 

Braverness Of The Ming phạm vi Lower tình cờ cũng gặp Tạ Vũ Phi (Park Min Young), một cô gái có tính khí trái ngược với cả hai trở thành sự bất công trong cặp. Nhưng cũng có thể, họ dần nhận ra tình cảm với nhau sau khi cả hai hiểu lầm và làm thế nào các cuộc đối đầu.

 

Cẩm y dạ hành

 

Cẩm y dạ hành ảnh 2

 

Xem Phim Cẩm Y Dạ Hành một thời gian ngắn sau đó danh tính thực sự của bị phát hiện và Hạ đun trên đường trở về nhà, ông đã cho chúng tôi theo đuổi hậu vệ Jinyi. May mắn thay, ông nhờ Ximen Tĩnh (Từ Chính Nghĩa) và Kỷ Cương (Wei Thiên Trường) giúp đỡ và cả ba đã trở thành anh em kết nghĩa của nhau. 

cẩm y dạ hành

 

cẩm y dạ hành

 

Sau đó, họ đã có thể giải cứu vài Yên King và Quận chúa. Nhận thấy khả năng của họ, tàu hoàng gia chính thức cho họ trở nên bảo vệ tuyệt vời Jinyi và có trách nhiệm hỗ trợ cơ bắp Yên Wang đăng.

 

cẩm y dạ hành

 

cẩm y dạ hành

Từ khóa


cẩm y dạ hành nguyệt quan, cẩm y dạ hành tập 1 thuyết minh, cẩm y dạ hành bao giờ chiếu, cẩm y dạ hành full, cẩm y dạ hành phim,