Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Cảm Ơn Bác Sĩ (ICU 48 giờ)

Kết quả hình ảnh cho Cám ơn bác sĩ phim

Cảm ơn bác sĩ có tên ban đầu là  ICU 48 giờ (ICU48小时 ). Trong phim, Bạch Vũ hóa thân thành một bác sĩ lạnh lùng, còn Dương Mịch vào vai một cô gái thông minh. “ICU 48 giờ” cho thấy cột mốc có  tỷ lệ tử vong cao nhất trong bệnh viện. Bác sĩ nam cao ngạo, lạnh lùng do Bạch Vũ thủ diễn trong phòng chăm sóc đặc biệt luôn là trụ cột của bệnh viện và sau đó gặp nhân vật nữ chính của Dương Mịch. Họ hợp tác để bảo vệ cuộc sống của các bệnh nhân trong ICU và làm hết sức mình trong 48 giờ cuối cùng. Cánh cửa này đầy ly kỳ. Bác sĩ tạo ra những điều bất ngờ, có thể chữa lành tâm trí con người, và tạo ra phép màu của cuộc sống.

Nội dung phim Cảm Ơn Bác Sĩ (ICU 48 giờ)

Kết quả hình ảnh cho Cám ơn bác sĩ phimCám ơn bác sĩ là bộ phim xoay quanh chủ đề y học, kể về cuộc sống của các bác sĩ ở khoa cấp cứu, nhằm tôn vinh những anh hùng thầm lặng bảo vệ tính mạng nhiều người. Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép các câu chuyện cảm động phía sau bệnh nhân nhằm truyền tải thông điệp nhân văn.

Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm vai bác sĩ Tiêu Nghiên, một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Sau một thời gian làm việc, Tiêu Nghiên và Bạch Thuật dần nảy sinh tình cảm.

Từ khóa


cám ơn bác sĩ, cám ơn bác sĩ review, cám ơn bác sĩ thuyết minh, cám ơn bác sĩ trailer, cám ơn bác sĩ vietsub, cám ơn bác sĩ bao giờ công chiếu, cám ơn bác sĩ diễn viên, cám ơn bác sĩ phim, ICU 48 giờ, ICU 48 giờ review,