Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Call

Kết quả hình ảnh cho call park shin hye

Đoạn giới thiệu mở ra bằng một giọng cười vô cùng đáng sợ cùng với sự xuất hiện của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo với một cuộc điện thoại kết nối cả hai tại hai thời điểm thời gian khác nhau. Tiếp nối đó là hàng loạt cuộc điện thoại khác khi cả hai trò chuyện cùng nhau và từ đây nhân vật của Park Shin Hye phải đối diện với vô số rắc rối và điều tồi tệ khác xảy đến.

Nội dung phim Call

Được biết Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại.Phim kinh dị của Park Shin Hye tung trailer đầy ám ảnh, khiến khán giả nổi da gà! ảnh 2Phim kinh dị của Park Shin Hye tung trailer đầy ám ảnh, khiến khán giả nổi da gà! ảnh 3

Trong phim, Park Shin Hye sẽ đóng vai Seo Yeon, một người phụ nữ sống trong hiện tại. Mặc dù  gặp phải các sự kiện bất ngờ sau khi nhận được một cuộc gọi từ quá khứ nhưng Seo Yeon luôn luôn mạnh mẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Phim kinh dị của Park Shin Hye tung trailer đầy ám ảnh, khiến khán giả nổi da gà! ảnh 4

Jeon Jong Seo sẽ đóng vai Young Sook, một phụ nữ sống trong quá khứ. Young Sook tin rằng cuộc gọi điện thoại tình cờ kết nối với tương lai là hy vọng duy nhất để tự cứu mình và cô không ngần ngại đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Từ khóa


call park shin hye movie, call me park shin hye, film call park shin hye, drama call park shin hye, drama korea call park shin hye, film korea call park shin hye, call park shin hye trailer, the call park shin hye, park shin hye call 2019,