Review


Tóm tắt


Tại dây chuyền lắp ráp "Buddi" của Kaslan Industries tại Việt Nam, một nhân viên nam bị giám sát viên của mình trừng phạt vì không đủ việc. Đáp lại, nhân viên sử dụng máy tính tại trạm làm việc của mình để giả mạo con búp bê mà anh ta đang lắp ráp, vô hiệu hóa tất cả các tính năng an toàn. Vì Buddi đặc biệt này được đóng gói cùng với những người khác để chuẩn bị giao hàng quốc tế, nhân viên tự tử.

Tại Chicago, Illinois, thư ký Zed-Mart Karen Barclay và cậu con trai khiếm thính 13 tuổi Andy đang định cư tại căn hộ mới của họ, nơi Karen khuyến khích Andy kết bạn mới khi cô làm việc để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 14 của mình.

Trong nỗ lực cổ vũ Andy và bù đắp cho sự hiện diện của bạn trai mới Shane, Karen đã hối lộ đồng nghiệp làm việc gian lận của mình để mua búp bê Buddi và tặng đồ chơi cho Andy làm quà sinh nhật sớm. Con búp bê khiếm khuyết tự đặt tên cho mình là Chucky và trở nên rất gắn bó với Andy. Khi hai người gắn bó, Chucky giúp Andy kết bạn với hai đứa trẻ khác trong tòa nhà, Falyn và Pugg, và thậm chí khiến Shane sợ hãi theo yêu cầu của Andy.Tuy nhiên, Chucky bắt đầu thể hiện xu hướng bạo lực. Anh ta bóp cổ con mèo cưng của Andy sau khi nó cào cậu bé, và khi Andy và bạn bè của anh ấy xem một bộ phim vào một đêm, Chucky bắt đầu bắt chước bạo lực trên màn hình, tiếp cận bộ ba bằng con dao nhà bếp trước khi bị Andy tước vũ khí.

Andy trở về nhà vào ngày hôm sau để tìm xác mèo và Chucky thừa nhận đã giết nó để nó không làm tổn thương anh nữa. Những trò hề khác khiến Karen nhốt Chucky trong tủ bất chấp lời cầu xin của Andy, nhưng anh ta đã trốn thoát và tiếp tục khủng bố Shane, dẫn đến việc Shane đối mặt với Andy.

Sau khi nghe thấy lời cầu xin buồn bã của Andy để Shane biến mất, Chucky theo anh về nhà. Trong khi Shane ở bên ngoài, Chucky bị gãy chân, chạy máy cắt cỏ vào đầu và mang khuôn mặt da như một món quà, cho nỗi kinh hoàng của Andy.

Trong khi thám tử cảnh sát Mike Norris và cộng sự Willis bắt đầu một cuộc điều tra, Andy, Falyn và Pugg quyết định vô hiệu hóa Chucky và vứt anh ta vào thùng rác. Gabe xây dựng và thợ điện Gabe chặn con búp bê và đưa anh ta xuống tầng hầm của tòa nhà để chuẩn bị cho anh ta để bán trực tuyến.

Bây giờ đã được sửa chữa hoàn toàn, Chucky thể hiện khả năng giao tiếp từ xa với các sản phẩm Kaslan khác và hành hạ Gabe trước khi cắt xén anh ta bằng một cái cưa bàn. Sau khi trở về mặt đất, Chucky kết thúc việc sở hữu con trai của Mike là Omar, cuối cùng tiến hành giết bà ngoại của Omar là Doreen bằng cách khiến chiếc xe Kaslan mà cô đang đi tới gặp nạn, trước khi đâm vào ngực cô.

Mike, tin rằng Andy là kẻ giết người, theo dõi cậu bé đến Zed-Mart và bắt anh ta khi Chucky kiểm soát cửa hàng và bắt đầu tàn phá, tấn công nhân viên và khách hàng bằng máy bay không người lái và đồ chơi bị hack khác trước khi kích hoạt chuỗi khóa của tòa nhà. Mike bị thương giữa sự hỗn loạn, và Andy và bạn bè của anh ta đã tìm được lối ra, chỉ để Andy bị dụ dỗ


Từ khóa


Xem phim BÚP BÊ SÁT NHÂN xem phim Child's Play xem phim BÚP BÊ SÁT NHÂN full hd xem phim BÚP BÊ SÁT NHÂN vietsub xem phim Child's Play vietsub review phim review phimBÚP BÊ SÁT NHÂN review phimChild's Play xem phim Child's Play full hd xem phim Child's Play 1080 xem phim BÚP BÊ SÁT NHÂN 1080