Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 (Trolls World Tour/Trolls 2)

Kết quả hình ảnh cho Trolls 2

Trailer đầu tiên của Trolls 2 đã được ra mắt vào mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên, vì lượng thông tin quá ít nên các fan không thể nào hiểu được cốt truyện cũng như “nghía” qua các nhân vật xuất hiện trong bộ phim. Trolls 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm sau. Đây thật sự là một thời điểm hoàn hảo, vì có thể sẽ rơi vào dịp hè, lúc mà các cô cậu học trò không phải vùi đầu với đống bài tập trên trường.

Nội dung phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 (Trolls World Tour/Trolls 2)

Kết quả hình ảnh cho Trolls 2Queen Bard, công chúa của hòn đảo nhạc Rock, cùng với cha của cô là vị của Thrash đang có ý định sẽ tiêu diệt tất cả những thể loại nhạc khác để Rock có thể thật sự lên ngôi. Số phận của toàn thế giới giờ đây nằm trong tay của Poppy và Branch. Cùng với những người bạn như Biggie, Chenille, Satin, Cooper và Guy Diamond, cả đám sẽ cùng nhau thống lĩnh rất cả tộc người để có thể chống lại Queen Bard và cứu cả thế giới khỏi sự độc tôn của nhạc Rock.

Trolls 2  Quỷ lùn tinh nghịch tung trailer mới: Dòng nhạc Rock tuyên bố muốn làm mẹ thiên hạ ảnh 5


Từ khóa


Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2, Trolls World Tour , Trolls 2, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 review, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 lịch chiếu, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 thời lượngQuỷ Lùn Tinh Nghịch 2, Trolls World Tour , Trolls 2, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 review, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 lịch chiếu, Quỷ Lùn Tinh Nghịch 2 thời lượng, trolls 2 vietsub, trolls 2 actors, trolls 2 april 2020, the trolls 2, the trolls 2 trailer,