Review


Tóm tắt


Một tin vui cho fan K-POP, nhất là ARMY tại Việt Nam, B TS sẽ chuẩn bị tái xuất trên màn ảnh rộng trong mùa hè này. Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn the Stage: The Movie và Love Yourself in Seoul, ngày 26/06/2019 B TS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên Bring The Soul: The Movie. BHD đã mua bản quyền phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

Cũng giống như bộ phim đầu tiên Sân Khấu Ánh Sáng (Burn The Stage) ra mắt vào cuối năm ngoái với doanh thu $18,5 triệu, Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường tour diễn Love Yourself, mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu. Ê-kíp cho hay nhóm nhạc B TS, gồm các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook, sẽ chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà fan chưa từng biết.

Bring the Soul - The MovieTrong poster được công bố, B TS đang ngắm nhìn ARMY trên sân khấu. Từ nụ cười hạnh phúc cho tới nét mặt cảm động của các chàng trai đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm và sự tri ân của 7 chàng trai dành cho fan hâm mộ. 

Từ khóa


bring the soul the movie, bring the soul the movie cgv, bring the soul the movie bts, bring the soul the movie lịch chiếu, bring the soul the movie trailer,