Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bring Me Home

Kết quả hình ảnh cho bring me home lee young ae

Sáng 4.11, Lee Young Ae trở thành tâm điểm khi xuất hiện xinh đẹp, tươi tắn trong buổi họp báo Bring me home. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của minh tinh 48 tuổi sau 14 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Nội dung phim Bring Me Home

Kết quả hình ảnh cho bring me home lee young aeTrong phim mới, Lee Young Ae thủ vai Jung Yeon - một người mẹ đầy nghị lực và luôn nắm bắt từng tia hi vọng mong manh để tìm kiếm con trai mất tích 6 năm về trước. “Vai trò của Jung Yeon rất quan trọng nhưng những người dân làng cũng là những nhân vật không thể thiếu trong tác phẩm. Đây là một bộ phim kinh dị nhưng vẫn tràn đầy sự ấm áp. Không chỉ hiện diện những người tốt, tác phẩm còn đầy rẫy những kẻ xấu xa”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trong trailer và các hình ảnh cắt từ phim, Lee Young Ae xuất hiện với thần thái nhợt nhạt, gương mặt mộc, tóc cột đơn giản, khác xa hình ảnh quý phái ngoài đời. Ánh mắt của cô lúc dáo dác lo lắng, lúc đau buồn, lúc tuyệt vọng.

“Quý bà Oxy” cũng cho biết lợi thế khi đảm nhiệm vai diễn trong Bring me home chính là việc cô là một người mẹ ngoài đời và có nhiều thời gian ở bên chăm sóc cho các con. Chính vì vậy, khi hóa thân thành một người mẹ mất con, minh tinh dễ dàng nhập vai và cảm nhận được nỗi đau thực sự của một người mẹ. Sao phim Anh em nhà bác sĩ tiết lộ rằng trong tương lai, nữ diễn viên sẽ nắm bắt những cơ hội mới đồng thời học cách cân bằng giữa sự nghiệp diễn xuất và thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Từ khóa


bring me home lee young ae, bring me home phim, bring me home trailer, bring me home diễn viên, bring me home lịch chiếu, bring me home nội dung, bring me home review, bring me home vietsub, bring me home thuyết minh,bring me home fullhd,