Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Boonie Bears: The Wild Life

Kết quả hình ảnh cho Boonie Bears: The Wild Life phim

Bonnie Bears là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Đến thời điểm hiện tại, Bonnie Bears đã chiếu được 7 bộ. Kể từ năm 2014, Fantawild đã phát hành bộ phim Bonnie Bears trong mỗi độ Tết đến và đều nhận được thành công vang dội. Và nó cũng đã trở thành truyền thống cho các gia đình và trẻ em tại nơi đây vì gia đình họ thường hay đến xem Bonnie Bears vào những ngày nghỉ Tết.

Nội dung phim Boonie Bears: The Wild Life

Boonie Bears: Cuộc sống hoang dãTrong Boonie Bears: The Wild Life lần này, anh em nhà gấu Briar, Bramble và người bạn Vick sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ đến “Lục địa hoang dã”. Ở nơi đó, thông qua chiếc vòng có kỹ thuật biến đổi gene mà con người có thể tự do biến đổi thành các thể loại động vật, họ có thể hưởng thụ sự tự do và vui vẻ. Để cuộc phiêu lưu thêm gay cấn, Lục địa hoang dã đã tổ chức cuộc thi với giải thưởng trị giá một triệu đô. Chính vì thế, Vick và Bramble đã quyết định tham gia vào giải đấu này và họ đã giành thắng lợi. Và sau đó, họ đã phát hiện ra một vật thể quái vật biến đổi gene hỗn hợp cố tình tấn công người khác xuất hiện. Đồng thời còn phát hiện ra kẻ đứng sau góc màn đen tối đó.

 

Từ khóa


boonie bears the wild life, boonie bears the wild life nội dung,boonie bears the wild life bao giờ chiếu, boonie bears the wild life vietsub, boonie bears the wild life xem phim, boonie bears the wild life review,