Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bombshell 

Kết quả hình ảnh cho Bombshell

Bombshell là một bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Jay Roach và được viết bởi Charles Randolph . Nó có một dàn diễn viên, bao gồm Charlize Theron , Nicole Kidman , Margot Robbie và John Litva , và dựa trên một số phụ nữ tại Fox News , người đã lên kế hoạch vạch trần CEO Roger Ailes vì tội quấy rối tình dục.

Nội dung phim Bombshell

Kết quả hình ảnh cho BombshellBomshell kể về vụ tai tiếng rúng động nước Mỹ vào năm 2016 tại trụ sở kênh truyền hình thời sự nổi tiếng Fox News. Roger Ailes (do diễn viên John Lithgow đóng) – người đàn ông quyền lực của ngành truyền thông đã bị nữ phóng viên Gretchen Carlson (do Nicole Kidman thủ vai) đâm đơn kiện vì hành vi quấy rối tình dục nơi công sở và đã đuổi việc cô khi không được đáp ứng.

Khi bị Gretchen Carlson (Nicole Kidman) đâm đơn kiện, Roger Ailes đã tìm mọi cách để bác bỏ tin đồn nhưng đã nhanh chóng trở nên yếu thế khi có thêm 6 người phụ nữ nữa lên tiếng tố cáo ông ta. Sự xuất hiện của người phụ nữ thứ 7 – phát thanh viên nổi tiếng Megyn Kelly (do Charlize Theron thủ vai) đứng ra làm chứng đã trở thành giọt nước tràn ly buộc Ales phải rời khỏi Fox News.

Lịch chiếu phim Bomshell

Kết quả hình ảnh cho Bombshell phim

Bombshell không phải bộ phim đầu tiên nói về vụ scandal khổng lồ này. Tuy nhiên, với sự hợp tác của ba nữ diễn viên đình đám cùng với nhân vật Megyn Kelly không xuất hiện trong series này, nên nhiều khán giả đang háo hức chờ đón xem Bombshell sẽ có cái nhìn khác biệt như thế nào.

Bombshell dự kiến ra mắt ngày 20/12 ở Mỹ.

Từ khóa


bombshell movie about, bombshell movie australia, bombshell movie actors, the bombshell movie charlize theron, the bombshell movie wiki, the bombshell movie imdb,