Bởi Vì Chúng Ta Là Một Đôi

2gether The Series


0

0 đánh giá

Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim 2gether The Series (Bởi vì chúng ta là một đôi)

Kết quả hình ảnh cho 2gether The Series 2020

Một bộ học đường khác kể về việc làm người yêu giả và đương nhiên rằng câu chuyện chưa dừng lại ở việc làm người yêu giả mà sẽ tiến lên thành một mối tình thật của các nhân vật trong phim. Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm có: Bright Vachirawit vai Sarawat, Drake Sattabut vai Min, Frank Thanatsaran vai Phukong, cùng nhiều diễn viên khác.

Nội dung phim 2gether The Series (Bởi vì chúng ta là một đôi)

Kết quả hình ảnh cho 2gether The Series 20202gether The Series ( tựa Việt: Bởi vì chúng ta là một đôi) sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc trái chiều và hương vị đặc biệt nhất có thể nói là đoạn ngược về sau. Khi tình cảm từ giả vờ thành thật, mối quan hệ bắt đầu có chiều hướng 1 bên rung động nhưng tình cảm đâu thể đến từ một phía mà có thể thành đôi. Đây cũng chính là lý do những mâu thuẫn bắt đầu xảy ra, tình cảm và lý trí bên nào sẽ thắng? Liệu sau tất cả hai chàng trai có thực sự đến được với nhau?

 

Từ khóa


plerng ruk plerng kaen ep 1 eng sub, plerng ruk plerng kaen eng sub, plerng ruk plerng kaen 2019, phim plerng ruk plerng kaen, lửa yêu lửa hận tập 1, xem phim lửa yêu lửa hận, lửa yêu lửa hận thái lan, FaiLangFai, lửa tình lửa hận, lửa tình hay lửa hận,