Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bố Già

Kết quả hình ảnh cho bố già trấn thành

Ngoài Tuấn Trần, sự xuất hiện của Lê Giang cùng em gái Trấn Thành - nữ diễn viên Uyển Ân cũng là điểm thu hút trong những hình ảnh vừa được hé lộ. Trấn Thành sẽ mang đến "món ăn" mới lạ nào cho khán giả dịp năm mới gần kề này?

Nội dung phim Bố Già

Kết quả hình ảnh cho bố già trấn thànhTuy không hé lộ quá nhiều nhưng có thể thấy khung cảnh cũng như trang phục của Trấn Thành khá sang chảnh, ôm một chú chó cưng trong tay cùng biểu cảm rất "nhã".

Dễ dàng nhận thấy nhân vật của anh có cuộc sống nhung lụa, nhưng trước đó những hình ảnh ông xã Hari chạy xe ôm công nghệ càng khiến cư dân mạng thập phần tò mò về nội dung của câu chuyện xoay quanh Bố Già. Tuy chưa chính thức xác nhận về câu chuyện xuyên suốt web-drama này nhưng phía Trấn Thành hé lộ mức chi phí đầu tư "khủng" lên đến 4 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến một sản phẩm chỉn chu, chất lượng đáp lại sự chờ mong của người hâm mộ.

 

Từ khóa


Bố già, Bố già phim web, Bố già trấn thành, Bố già tuấn trần, Bố già bao giờ chiếu, Bố già nội dung, Bố già diễn viên, Bố già review, Bố già trailer,