Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Blacklist

Kết quả hình ảnh cho blacklist 2019 thai drama

Blacklist là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, do nam diễn viên ca sĩ Dan Worrawech Danuwong là nhà sản xuất. Nhiều người khi xem xong trailer của phim sẽ liên tưởng ngay tới bộ phim The Gifted Series bởi hai bộ phim có nét tương đồng trong phần nội dung. Tuy nhiên, Blacklist được đan xen nhiều câu chuyện, nhiều rắc rối, hành động có và tình cảm có.

Nội dung phim Blacklist

Kết quả hình ảnh cho blacklist 2019 thai dramaTrường Ake-Anan là một ngôi trường nổi bật về mọi mặt, bao gồm giáo dục, thể thao …. và “bí mật”. Traffic (Nanon) đã không đến học tại trường để thấy mình như những đứa trẻ khác. Nhưng anh ta đến tìm Fah, người chị gái đã biến mất vài tháng trước cả cảnh sát và trường học đều không tìm thấy dấu vết nào cho đến khi nó trở thành bí mật đen tối của trường.

Mọi chuyện bắt đầu rắc rối và đau đầu khi Traffic bắt gặp những người trong Blacklist của trường. Anh ta ở trong một căn phòng đầy những kẻ xấu như Andrew (Chimon), một người nổi bật xấu tính, khuôn mặt trầm lặng. Jimbe (First Kanaphan), Tittle (Drake Sattabut) và Buntad (Frank) sôi nổi, nghiện chơi game và giáo viên chủ nhiệm cũng là một “ngài độc tài”, trông giống như một gangster hơn là một giáo viên.

Traffic nhận được lời mời từ giáo viên của họ để tham gia nhóm nam sinh này, xã hội bóng tối bí mật được gọi là Danh sách đen, chuyên điều tra các sự kiện bí ẩn xảy ra trong trường của họ.

Cùng nhau, Blacklist sẽ tìm ra không chỉ những gì đã xảy ra với Fah mà còn từ từ khám phá ra những bí mật đen tối sâu thẳm của trường Akeanan.

Từ khóa


blacklist thái tập 1, Blacklist, Blacklist review, Blacklist diễn viên, Blacklist khi nào chiếu, Blacklist nội dung, Blacklist bao giờ chiếu, xem phim Blacklist, phim Blacklist,