Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Birds of Prey

Ở bộ phim điện ảnh tới đây, khán giả còn được gặp gỡ The Huntress. Đây là nhân vật rất mạnh mẽ, dẻo dai, có khả năng võ thuật cao cường. Cô thích làm việc thiện, ra tay tiêu diệt kẻ xấu, nhưng lại gây ra nhiều tranh cãi bởi cách thức hành động quá bạo lực.

birds of prey

Nội dung phim Birds of Prey

Trong truyện tranh, nhân vật có tên thật là Helena Rosa Bertinelli. Cô sinh ra trong một gia đình mafia của thành phố Gotham. Năm 19 tuổi, cô chuẩn bị lên xe hoa thì chứng kiến cảnh gia đình mình bị hãm hại ngay trong ngày vui. Quá đau đớn, Helena quyết tâm trở thành người hùng giấu mặt đi bài trừ cái ác.Renee Montoya, cô là thanh tra của Sở Cảnh sát Gotham. Là người đồng tính, cô sau này rời bỏ lực lượng bởi phát hiện ra quá nhiều sự mục rỗng bên trong bộ máy. Renee cuối cùng được Question huấn luyện, và kế tục luôn danh xưng này.

birds of prey

Cuối cùng là Cassandra Cain, nhân vật thực sự khiến công chúng tò mò về bộ phim sắp tới. Đây là một trong nhiều nhân vật từng trở thành Batgirl ở truyện tranh. Cô là con gái của hai sát thủ David Cain và Lady Shiva. Cassandra giỏi võ thuật, nhưng lại bị câm và không thích giao tiếp với người khác.

Từ khóa


birds of prey dc, birds of prey phim, birds of prey trailer, birds of prey vietsub, birds of prey 2020,