Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (Bikeman 2/Nam Thần Xe Ôm 2)

Kết quả hình ảnh cho Bikeman 2

Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (Bikeman 2/Nam Thần Xe Ôm 2) tiếp nối phần 1 với dàn diễn viên chính vẫn như phần 1 đó là Pachara Chirathivat, Sananthachat Thanapatpisal. Phim tình cảm hài hước và lãng mạn chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những nụn cười sảng khoái với vô vàn tình tiết hà hước và thú vị.

Nếu ở phần đầu tiên, phim giới thiệu đến khán giả hoàn cảnh khó khăn của anh chàng Sakkarin (Pachara Chirathivat đóng), phải hành nghề xe ôm để nuôi gia đình nhưng lại giấu người thân thì phần hai tiếp tục mạch truyện đó. Sakkarin tiếp tục hành nghề xe ôm, thế nhưng cuộc đời cậu thay đổi khi cô bạn mà cậu thầm thương trộm nhớ năm nào là Jai (Sananthachat Thanapatpisal) xuất hiện.  Nội dung phim Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (Bikeman 2/Nam Thần Xe Ôm 2)

Kết quả hình ảnh cho Bikeman 2 review

Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (Bikeman 2/Nam Thần Xe Ôm 2): Tiếp nối phần 1, Sakkarin giờ đây đã có một công việc ổn định và vẫn yêu thầm cô bạn Jai. Để không bị ba ép buộc, Jai nhờ Sakkarin đóng giả làm bàn trai mình. Câu chuyện Friendzone một lần nữa được Thái Lan đưa lên màn ảnh rộng một cách khéo léo.

Nếu khán giả Việt đã được xem qua Nam thần xe ôm hẳn sẽ nhớ về anh chàng Sakkarin lam lũ nhưng có chí cầu tiến. Ở phần tiếp theo này, anh quyết định "đổi đời" đó là làm nhân viên ngân hàng. Nhưng trớ trêu thay, tại đây anh bắt gặp Jai, "nàng thơ" mà anh từng tương tư. 

Image result for review phim Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật

Làm đủ chiêu trò để lọt vào mắt xanh của Jai nhưng cô chỉ xem anh là người bạn tốt, Sakkarin quyết không bỏ cuộc. Một ngày nọ, để đối phó với ông bố Sak (Somchai Kemglad hóa thân) của mình, Jai đã ngỏ lời mời Sakkarin đóng giả bạn trai để qua mặt bố. Lợi dụng tình thế "đục nước béo cò", Sakkarin liền mời ông hàng xóm cùng đám bạn "nổ banh xác pháo" làm họ hàng để ra mắt bố Jai. Ngặt nỗi, ông hàng xóm mà Sakkarin mời theo lại có mối thâm thù với bố Jai, do đó hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra trong cuộc gặp mặt giữa đôi bên.

 

Từ khóa


bikeman 2019, bikeman 2 trailer, bikeman 2 imdb, bikeman 2 review, bikeman 2 movie, bikeman 2 2019, bikeman 2 thai movie, Bikeman 2 review, Bikeman 2 phim, Bikeman 2 vietsub, Bikeman 2 diễn viên, Bikeman 2 nội dung, nam thần xe ôm 2, nam thần xe ôm 2 phim,