Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bí Mật Của Gió

Kết quả hình ảnh cho bí mật của gió

Teaser đầu tiên Bí Mật Của Gió đã mang đến nét đẹp nao lòng của thành phố Đà Lạt mù sương, huyền ảo với màu sắc mang ánh mơ mộng huyền bí. Từ khung cảnh mang nét hùng vĩ và hoàng sơ của Đà Lạt xuất hiện ngay phút mở đầu gây ná thở, teaser Bí Mật Của Gió tiến dần tới những khung hình gần gũi với sự xuất hiện của Quốc Anh và Khả Ngân, ngọt ngào hết cỡ tại những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt.

Nội dung phim Bí Mật Của Gió

Bí Mật Của Gió là một bộ phim lãng mạn, hài hước giả tưởng. Chỉ với vài phút ngắn ngủi trong teaser, mối quan hệ giữa Linh và Phong đã mang đến vô vàn điều tò mò dành cho khán giả. Từ hai người có vẻ như xa lạ, Linh và Phong dường như đã trở thành một phần trong cuộc bộn bề của nhau.Trạng Quỳnh Quốc Anh đẹp vô thực, siêu tình tứ bên Khả Ngân trong teaser nên thơ Bí Mật Của Gió - Ảnh 9.

Trạng Quỳnh Quốc Anh đẹp vô thực, siêu tình tứ bên Khả Ngân trong teaser nên thơ Bí Mật Của Gió - Ảnh 10.

Chemistry ăn ý giữa Quốc Anh và Khả Ngân dù chỉ qua vài khoảnh khắc ngắn ngủi trong teaser.

Phải chăng, khi cô gái nhỏ đến với Đà Lạt mờ sương, Linh đã quen Phong và dần có tình cảm với chàng trai bí ẩn này. Và để đến cuối cùng, khi hai đôi tay đan vào nhau nhưng không thể chạm nhau, teaser Bí Mật Của Gió đã tiết lộ một điều gì "bất thường" về số phận của Linh và Phong trong Bí Mật Của Gió.

Trạng Quỳnh Quốc Anh đẹp vô thực, siêu tình tứ bên Khả Ngân trong teaser nên thơ Bí Mật Của Gió - Ảnh 12.

Đang ngọt ngào là thế, teaser lại kết thúc với sự ảm đạm đến "bất thường".

Câu chuyện được kể trên giai điệu bài hát xuyên suốt teaser cũng là một điểm nhấn đặc biệt. Bài hát được soạn bởi nhạc sĩ Đức Trí, một ca khúc với tên gọi vẫn còn là bí mật mang đến cảm xúc vẹn đầy cho người xem. Một giai điệu và lời hát chứa chan sự lắng đọng và có chút buồn man mác như Đà Lạt đã luôn mang đến cho những con người đặt chân tới nơi đây, suy nghĩ về tình yêu, tình bạn.Từ khóa


bí mật của gió ost, bí mật của gió trailer, bí mật của gió nhạc phim, bí mật của gió phim, bí mật của gió nội dung, bí mật của gió review, bí mật của gió diễn viên, bí mật của gió,