Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bè Đảng (Gang)

Kết quả hình ảnh cho 갱 movie

Gang lại tiếp tục là một tác phẩm khắc họa trường học dường như không phải là một nơi để học, mà như một câu lạc bộ đấu võ với hàng tá học sinh “cá biệt”. Tuy nhiên, Gang không có bắt nạt hay bạo lực học đường đơn thuần, nó là một câu chuyện đưa việc đánh đấm trong trường học trở thành một vấn đề có tổ chức, có hệ thống và vì thế sẽ càng khiến khán giả phải suy ngẫm.

Nội dung phim Bè Đảng (Gang)

Kết quả hình ảnh cho 갱 movieKhông giống như tên của đạo diễn Jo Bareun, có nghĩa là 'chính nghĩa', bộ phim "Gang" của anh ấy hoàn toàn không chính đáng. Và nó hoàn toàn quyến rũ bởi vì nó không chính đáng. Đối với những người nghĩ "Volcano High", bộ phim hài hùng mạnh của Hàn Quốc đã bị đánh giá thấp; những người yêu thích "Người bạn" của Kwak Gyeong-taek và "Die Bad" của Ryoo Seung-wan; những người cho rằng cặp đôi Jung Woo-sung & Lee Jung-jae rất quyến rũ trong "Thành phố mặt trời mọc" của Kim Seong-su; những người tưởng tượng bộ phim hàicủa David Fincher's Fight Club thành một bộ phim hài kiểu Hàn Quốc. "Gang" tạo ấn tượng rằng những bộ phim này được chuyển thể tự do hoặc bất thường. Hãy nói điều này đi. Có một trường học sinh xấu, không thực sự là nơi để học, mà là một câu lạc bộ chiến đấu giả tạo. Hãy đặt nó theo cách này. "Gang" đã gây tiếng vang trong các bộ phim thể loại Hàn Quốc với những pha hành động tinh vi, hài kịch và các nhân vật kỳ quặc. 

Từ khóa


Bè Đảng, bè đảng phim, gang nội dung, gang diễn viên, gang review, gang bao giờ chiếu, gang trailer, gang vietsub, gang thuyết minh, gang thời lượng, lịch chiếu phim gang,