Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em (Her Blue Sky)

Kết quả hình ảnh cho Her Blue Sky

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em (Her Blue Sky) là một phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất bởi CloverWorks và Toho Animation. Kịch bản được viết bởi Mari Okada, cùng với đạo diễn Tatsuyuki Nagai và họa sĩ chính Masayoshi Tanaka. Ban êkíp này từng hợp tác trong hai anime trước đó là Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai và Tiếng hát từ trái tim. Dự kiến, bộ phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 ở tất cả các rạp chiếu của Toho.

Nội dung phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em (Her Blue Sky)

Kết quả hình ảnh cho Her Blue SkyBầu Trời Xanh Trong Mắt Em là câu chuyện xoay quanh Akane, vào 13 năm trước, cha mẹ của Akane và Aoi không may qua đời vì tai nạn giao thông. Sự ra đi đột ngột của hai người khiến Akane phải gác lại ước mơ lên Tokyo lập nghiệp cùng bạn trai Shinno để chăm lo cho em gái Aoi. 13 năm sau, Aoi bỗng nhiên gặp được Shinno của 13 năm trước, một chàng trai đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, tồn tại song song cùng với Shinno của hiện tại - một nhạc sĩ giỏi nhưng nay đã mất lửa và vô cùng lạnh lùng.

Từ khóa


her blue sky cgv, her blue sky aimyon, her blue sky watch online, her blue sky plot, her blue sky lịch chiếu, her blue sky director, her blue sky online, her blue sky ost, her blue sky poster, her blue sky review, Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em, Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em phim,